kornews

ประทับใจกว่าเดิม เมื่อได้รู้เบื้องหลังการมารับบท ‘อนดัล’ อย่างไม่ทันตั้งตัวของ นาอินอู

13/03/2021 - korseries


ท่ามกลางความสนใจในการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชายกลางคัน จาก จีซู มาเป็น นาอินอู ในซีรีส์ River Where the Moon Rises ได้มีเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างรู้สึกประทับใจในตัวนักแสดงหนุ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อทราบถึงการมารับบท ‘อนดัล’ อย่างกะทันหันในเรื่อง ซึ่งกระบวนการจัดการเข้าร่วมทีมนักแสดงของเขารวมไปถึงการเตรียมตัวมาสวมบทบาทเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าที่หลายคนคิดไว้

ในสัปดาห์ล่าสุดของการออกอากาศตอนที่ 7-8 ของซีรีส์ River Where the Moon Rises ผู้ชมได้พบกับ อนดัลโฉมใหม่ ที่รับบทโดย นาอินอู จากเหตุการณ์การเปลี่ยนตัวนักแสดงนำ แม้เดิมการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้จะคืบหน้าแล้วเสร็จไปกว่า 95% แล้วก็ตาม ซึ่งการมาปรากฏตัวของ นาอินอู ทำหลายคนประทับใจที่เขาสามารถมาสวมบทบาทนี้ได้อย่างรวดเร็ว

จากบทสัมภาษณ์ของสำนักข่าว JoongAng Daily ได้ระบุว่า การเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชาย กลายเป็นโอกาสที่มาอย่างไม่ทันตั้งตัว ของ นาอินอู โดยทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การประชุมอย่างเร่งรีบ โดยมีการนัดพบผู้กำกับตลอดจนการทำความเข้าใจตัวละคร ก่อนที่จะมุ่งหน้าถ่ายทำบทบาทใหม่นี้ในวันรุ่งขึ้น กระบวนการเตรียมตัวทั้งหมดนี้เกิดขึ้น ‘เพียงวันเดียว’

เมื่อแฟน ๆ ได้ทราบเรื่องราวข้างต้น ทำให้หลายคนต่างประทับใจในความรวดเร็วในการสามารถมาสวมบทบาท ‘อนดัล’ ของเขา ท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียด และเต็มไปด้วยความคาดหวังในตัวละครนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานซีรีส์ก็ยังได้เผยว่า “เสน่ห์อันสดใสของ นาอินอู ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายนั้นดีขึ้น เขามีเคมีอย่างดีกับเพื่อนร่วมงานและทีมงานตั้งแต่การถ่ายทำครั้งแรกราวกับว่าอยู่กับเรามาตั้งแต่ต้น โปรดรอคอยชมการแสดงของเขาในตอนต่อ ๆ ไป”

นาอินอู เพิ่งได้รับความสนใจอย่างมาก จากบทบาทการแสดงล่าสุด ในซีรีส์ Mr.Queen ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน ทางช่อง tvN แม้ว่านักแสดงหนุ่มจะปรากฏตัวใน River Where the Moon Rises มาได้เพียง 2 ตอน แต่เขาก็ได้รับคำชื่นชมในการมาสานต่อเรื่องราวในเรื่องได้อย่างดี สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ River Where the Moon Rises ได้ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

เผยลุค นาอินอู ในบทบาท ‘อนดัล’ พระเอกคนใหม่ของซีรีส์ River Where the Moon Rises

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก