kornews

ผู้กำกับเล่าเบื้องหลัง นาอินอู น้ำหนักลงอย่างเห็นได้ชัด ขณะทุ่มเทถ่ายซีรีส์ River Where the Moon Rises

21/04/2021 - korseries
ซีรีส์ River Where the Moon Rises ปิดฉากลงอย่างสวยงาม โดยสามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 6.8% และ 8.3% ใน 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ อ้างอิงจาก Nielsen Korea เนื่องจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้เผชิญกับวิกฤตที่ทำให้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงชายกลางคัน การเข้ามาแทนที่ของ นาอินอู จึงได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก และ นักแสดงหนุ่มก็ได้รับคำชื่นชมที่สามารถสวมบทบาทในซีรีส์ได้ภายในเวลาอันสั้น

สำนักข่าว YTN ได้เผยบทสัมภาษณ์กับผู้กำกับยุนซังโฮ ที่กำกับซีรีส์ River Where the Moon Rises ออกมาในวันที่ 21 เมษายน โดย ผู้กำกับได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ นาอินอู อย่างประทับใจ ว่า

“นักแสดงนาอินอู เป็นคนเผยอารมณ์ความรู้สึกอย่างละเอียดอ่อนมาก ผมต้องการการแสดงที่แม่นยำ และเขาเป็นสไตล์ที่สามารถทำตามได้อย่างรวดเร็วและออกมาดี เขาเป็นคนหัวดี ถ่ายทอดอารมณ์ดี นิสัยดี และมีเรี่ยวแรงที่ดีด้วย ผมคิดว่าเขาเป็นนักแสดงที่จะประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลงานนี้ครับ”

ผู้กำกับได้เผยว่า นาอินอู ถ่ายทำตอนที่ 1 จนถึง 20 โดยไม่หยุดพักเลยสักวันตลอดระยะเวลาร่วม 1 เดือน จนทำให้น้ำหนักของเขาลดลงกว่า 7 ถึง 8 กิโลกรัม และผู้กำกับยังเผยว่ามีหลายครั้งที่นาอินอูเข้ากองถ่ายโดยที่เขาได้นอนเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้กำกับยังเผยต่อ ว่า “นักแสดงทั้ง 2 คน นาอินอู และ คิมโซฮยอน เป็นเหมือนลูกชายลูกสาวที่ผมรักมาก ผมรู้สึกภาคภูมิใจในตัวพวกเขาเสมอ ผมคิดว่าผมสามารถอดทนมาได้เพราะว่าพวกเขาทำตามผมอย่างดี ขอบคุณสำหรับการเป็นคนที่ละเอียด ถ้าหากว่ามีโอกาสดี ๆ ผมหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกในผลงานอื่น ๆ ต่อไป”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้วยฝีมือการแสดงที่น่าประทับใจของนักแสดงนำทั้งสอง ทำให้ นาอินอู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม จากบทบาท อนดัล ในซีรีส์ River Where the Moon Rises ขณะที่ คิมโซฮยอน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในผลงานเดียวกัน ในงานประกาศรางวัล 57th Baeksang Arts Awards ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

57th Baeksang Arts Awards เปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล สาขาโทรทัศน์-ภาพยนตร์

ประทับใจกว่าเดิม เมื่อได้รู้เบื้องหลังการมารับบท ‘อนดัล’ อย่างไม่ทันตั้งตัวของ นาอินอู

River Where the Moon Rises นับถอยหลังสู่วันปิดกล้อง หลังพ้นอุปสรรคเปลี่ยนตัวนักแสดง-ถ่ายทำใหม่

River Where the Moon Rises ตัดสินใจถ่ายทำ 6 ตอนแรกใหม่ ด้วยการสวมบท ‘อนดัล’ โดย ‘นาอินอู’

เปิดประวัติ นาอินอู พระรองมาดอบอุ่น ผู้ขโมยหัวใจใน ซีรีส์ Mr.Queen

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก