kornews

‘ซออินกุก-พัคโบยอง’ ส่งสัญญาณเคมี ในผลงานซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ Doom at Your Service

23/03/2021 - korseries


ภาพการนัดอ่านบทกันครั้งแรกของนักแสดงนำ ซีรีส์ใหม่ ‘Doom at Your Service’ ที่เดิมรู้จักในชื่อ ‘One day, Destruction Entered The Front Door Of My House’ ได้ปล่อยออกมาแล้ว ซึ่งส่งสัญญาณเคมีที่เห็นได้ชัดระหว่าง ‘ซออินกุก – พัคโบยอง’ เป็นอย่างดี

Doom at Your Service เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ทักดงคยอง (รับบทโดย พัคโบยอง) นักเขียนบริษัทนิยายออนไลน์ ที่วันหนึ่ง มยอลมัง (รับบทโดย ซออินกุก) ได้เข้ามาในชีวิตธรรมดา ๆ ของเธอ แล้วทั้งสองได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของทักดงคยอง

ผลงานดังกล่าวได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดง อันได้แก่ พัคโบยอง ซออินกุก อีซูฮยอก คังแทโอ ชินโดฮยอน อูฮีจิน ดาวอน SF9 จองจีโซ อีซึงจุน ซงจูฮี ชเวโซยุน โดยจะถ่ายทอดซีรีส์ผ่านฝีมือ นักเขียนบทอิมเมอารี ที่เคยเขียนบทซีรีส์โรแมนติก The Beauty Inside และ ผู้กำกับควอนยองอิล ที่ผ่านประสบการณ์กำกับซีรีส์ Unfamiliar Family และร่วมกำกับซีรีส์ Search: WWW

พัคโบยอง ได้เผยความรู้สึกในการมารับบทนำในครั้งนี้ ว่า “ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้มาเข้าร่วมทีมนักแสดงในเรื่องนี้ค่ะ ฉันจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าจะไม่ส่งผลกระทบในทางไม่ดีต่อซีรีส์ และหวังว่าผลงานนี้จะถูกจดจำว่าเป็นผลงานที่มีความสุขและสนุกสนานตลอดเวลาค่ะ”

ADVERTISEMENT

ซออินกุก ได้เผยความรู้สึกในการมาแสดงในโปรเจกต์นี้เช่นกันว่า “ผมจะเรียนรู้ให้มาก ระหว่างการทำงานร่วมกับทุกคนนะครับ”

และทางด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้ปิดท้ายถึงผลงานนี้ที่จะมาทักทายผู้ชมในอีกไม่ช้า ว่า “เราจะมาทักทายทุกท่านในเร็ว ๆ นี้ ด้วยเรื่องราวแฟนตาซีโรแมนซ์แบบใหม่ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง โปรดรอคอยชมกันนะครับ/คะ”

Doom at Your Service มีกำหนดออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

tvN คว้าตัว ‘พัคโบยอง-ซออินกุก’ รับบทนำในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ ไลน์อัปนักแสดงน่าตื่นตา

‘อีบยองฮอน – พัคซอจุน – พัคโบยอง’ คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ Concrete Utopia

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก