kornews

tvN คว้าตัว ‘พัคโบยอง-ซออินกุก’ รับบทนำในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ ไลน์อัปนักแสดงน่าตื่นตา

18/12/2020 - bubblesbenjy


คอซีรีส์สายโรแมนติก – แฟนตาซีทั้งหลาย เตรียมจับตารอชมโปรเจกต์ใหม่ที่น่าคาดหวังและตื่นเต้น จากช่อง tvN ในเรื่อง ‘One Day Destruction Came Through My Front Door’ หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อ ‘Ruin’ (멸망) กันเอาไว้ได้เลย เพราะล่าสุดนี้ ได้มีการรายงานความคืบหน้าของโปรเจกต์นี้ว่า ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้ยืนยันรายชื่อเหล่านักแสดงที่จะมารับบทบาทในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ พัคโบยอง และ ซออินกุก มารับบทนำ

‘One Day Destruction Came Through My Front Door’ จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ ‘จอมทำลายล้าง’ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะบอกเล่าควบคู่ไปกับเรื่องรางของ หญิงสาวที่เสี่ยงชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงโชคชะตาของตนเอง โดยผลงานเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์ที่ถูกร้อยเรียงโดย นักเขียนบทอิมเมอารี จากซีรีส์ The Beauty Inside และกำกับโดย ผู้กำกับควอนยองอิล ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง ‘My Unfamiliar Family’

จากรายงานได้ระบุว่า นักแสดง พัคโบยอง, ซออินกุก, อีซูฮยอก, คังแทโอ และ ชินโดฮยอน ได้ตอบรับข้อเสนอ ยืนยันที่จะมารับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทาง พัคโบยอง ในคราวนี้นั้น เธอจะมาสวมบทเป็น ทักดงคยอง บรรณาธิการสาวจากสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ แต่แล้วเธอก็ประสบกับโชคชะตาที่แปลกประหลาด ซึ่งทำให้ชีวิตและเส้นทางความรักของเธอนั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ทางด้าน ซออินกุก จะรับบทเป็น ‘จอมทำลายล้าง’ ผู้สร้างสัญญาบางอย่างไว้กับ ทักดงคยอง เมื่อเขาได้ประสบกับชะตาอันแปลกประหลาด เขาจึงเลือกที่จะมอบความรักของเขาเพื่อช่วยชีวิตเธอเอาไว้

ADVERTISEMENT
พัคโบยอง
ซออินกุก

ขณะเดียวกัน อีซูฮยอก จะมารับบทเป็น ชาจูอิค เพื่อนร่วมงานของ ทักดงคยอง จากสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ เขาได้รับการขนานนามว่าเป็นตัวพ่อผู้เชี่ยวชาญด้านจูบแรก และเผ็นผู้มอบแรงบรรดาลใจให้กับเหล่านักเขียนนิยายออนไลน์ ด้วยคำพูดอันแสนหวานและท่าทีของเขาที่ชวนให้ใจเต้น

อีซูฮยอก

ทางด้าน คังแทโอ จะมาสวมบทบาทเป็น อีฮยอนคยู เจ้าของคาเฟ่หนุ่ม และรูมเมทของ ชาจูอิค ผู้จมปลักอยู่กับความเสียใจในรักแรกของเขา ตอนเป็นเด็กนั้น เขาเอาแต่วิ่งหนีเอาตัวออกห่างจากความรัก แต่พอเติบโตขึ้น เขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเจ็บปวดในฐานะผู้ใหญ่ และออกตามหารักแรกขอเขาอีกครั้ง ชินโดฮยอน จะมารับบทเป็น นาจีนา นักเขียนนิยายออนไลน์ ผู้ตกมาอยู่ในบ่วงรักสามเส้าระหว่าง ชาจูอิค และ อีฮยอนคยู

คังแทโอ
ชินโดฮยอน

ทางด้านตัวแทนของผู้ผลิตซีรีส์ได้ออกมาเปิดเผยว่า “นักแสดง พัคโบยอง, ซออินกุก, อีซูฮยอก, คังแทโอ และ ชินโดฮยอน ได้ยืนยันที่จะมารับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงเหล่านี้เป็นนักแสดงที่คุณจะเชื่อถือได้ ซึ่งพวกเขาจะปลดปล่อยเคมีที่เข้ากันอย่างยิ่ง เมื่อได้รวมตัวกัน ดังนั้นช่วยรอคอยติดตาม ความโรแมนติกแฟตาซี 100 วัน ที่พวกเราจะสร้างมันขึ้นมาด้วยนะครับ/คะ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source  (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก