สร้างความคาดหวังตั้งตารอให้กับเหล่าคอหนังเกาหลีอีกครั้ง สำหรับรายชื่อนักแสดงนำในภาพยนตร์ Sci-Fi สุดล้ำเรื่องใหม่ “Concrete Utopia” (콘크리트 유토피아) ที่พร้อมขนทัพนักแสดงคุณภาพกันมาแน่นจอ โดยล่าสุดนี้ได้มีการยืนยันว่า สามนักแสดงชื่อดังของวงการ อีบยองฮอน พัคซอจุน พัคโบยอง ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้แล้ว

หลังจากที่สำนักข่าว Sports Seoul เปิดเผยรายงานในวันที่ 4 สิงหาคม ถึงการยื่นข้อเสนอบทนำให้นักแสดงระดับท็อปของวงการทั้ง 3 คนแล้วนั้น ภายในวันเดียวกัน Lotte Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า อีบยองฮอน พัคซอจุน และ พัคโบยอง จะแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

ภาพยนตร์ดังกล่าวจะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนที่รอดชีวิตอยู่ในเมืองกลายเป็นซากปรักหักพัง หลังจากเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ซึ่งพวกเขาได้มารวมตัวกันที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่หลงเหลืออยู่

อีบยองฮอน จะรับบท ยองทัก ผู้นำที่ทำงานปกป้องดูแลอพาร์ตเมนต์ Hwang Goong พัคซอจุน จะรับบท มินซอง พนักงานเงินเดือนที่ได้รับเลือกให้มาคอยช่วยเหลือยองทัก และเขามีความกล้าหาญมากขึ้นเพื่อเผชิญกับวิกฤต ด้าน พัคโบยอง จะรับบท มยองฮวา อดีตพยาบาลผู้เป็นภรรยาของมินซอง เธอมีบุคลิกที่อบอุ่นและคอยดูแลคนที่กำลังเจ็บปวดในสถานการณ์ที่อันตราย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Concrete Utopia เป็นผลงานคัมแบคการกำกับในรอบ 4 ปี ของ ผู้กำกับออมแทฮวา หลังจากผลงานเรื่องล่าสุดของเขา Vanishing Time: A Boy Who Returned ที่ลงโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปี 2016 ซึ่งผลงานนี้กำลังเตรียมพร้อมเพื่อเริ่มต้นการถ่ายทำในปี 2021

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)