kornews

ภาพยนตร์ Seo Bok คอนเฟิร์มเลื่อนกำหนดฉาย เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

07/12/2020 - korseries


ดูเหมือนว่าภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ใครหลายคนต่างตั้งตารอชมในช่วงสิ้นปี 2020 นี้ อย่าง Seo Bok ที่นำแสดงโดย กงยู – พัคโบกอม จะไม่ได้ออกฉายในปีนี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยได้มีการยืนยันโดย CJ Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามข้อมูลที่เผยแพร่ออกมาในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี ในวันที่ 7 ธันวาคม CJ Entertainment ได้ตัดสินใจเลื่อนการเปิดตัวภาพยนตร์ Seo Bok จากที่จะเข้าฉายในเกาหลีใต้ภายในเดือนธันวาคมออกไป หลังจากการประชุมเมื่อเช้าวันนี้

เดิมภาพยนตร์ Seo Bok วางแผนเข้าฉายในเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีการประกาศยกระดับเพิ่มระยะห่างทางสังคมในเขตเมืองสู่ระดับ 2.5 ที่ห้ามมีผู้รวมตัวกันเกิน 50 คน จึงนำมาสู่การตัดสินใจเลื่อนการฉายภาพยนตร์ไปเป็นปีหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่วนกำหนดวันฉายใหม่จะประกาศออกมาให้ทราบอีกครั้ง

ภาพยนตร์ Seo Bok เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ที่ได้มาพบกับ ซอบก (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ แล้วพวกเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์แสนอันตราย เมื่อหลายองค์กรต่างต้องการจะตามไล่ล่าต้องการตัวซอบก เนื่องจาก ‘ซอบก’ เป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ

ADVERTISEMENT

เนื่องจากการฉายภาพยนตร์ในต่างประเทศโดยปกติแล้วจะมีขึ้นหลังการเปิดตัวภาพยนตร์ในเกาหลีใต้ ด้วยการเลื่อนกำหนดฉายจากทางเกาหลี ทำให้กำหนดวันเข้าฉายภาพยนตร์ Seo Bok ในประเทศไทย ที่เดิมจะเข้าฉายวันที่ 30 ธันวาคมนี้ ได้ถูกเลื่อนกำหนดออกไปเช่นเดียวกัน

แฟน ๆ อดใจรอติดตามการประกาศกำหนดวันฉายใหม่กันอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

วงการหนังเกาหลีตึงเครียด ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังติดเชื้อ COVID-19

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ กรณี ศิลปินสาว ชองฮา ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก