เวลาเริ่มใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดวันออกอากาศตอนแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “The King: Eternal Monarch” (더 킹: 영원의 군주) ผลงานล่าสุดจาก นักเขียนมือทองคิมอึนซุก ซ้ำยังเป็นผลงานคัมแบคของ อีมินโฮ หลังปลดประจำการ ที่ล่าสุดทาง SBS ได้เผยภาพโปสเตอร์หลักของซีรีส์เรื่องนี้ออกมาสร้างกระแสในโลกออนไลน์อีกครั้ง!

บทความที่เกี่ยวข้อง : นับถอยหลัง ‘อีมินโฮ’ คัมแบคพร้อมบทองค์จักรพรรดิ ในซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ทาง SBS ได้เผยภาพโปสเตอร์หลัก 2 ภาพจากซีรีส์เรื่อง “The King: Eternal Monarch” ออกมา ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนาน 2 ฝั่งที่ฝั่งหนึ่งปกครองในรูปแบบราชาธิปไตย (Monarchy) และในอีกฝั่งปกครองในรูปแบบประชาธิปไตย (Democracy) โดย อีมินโฮ จะรับบทเป็น จักรพรรดิอีกน ผู้ซึ่งพยายามที่จะปิดประตูมิติระหว่างสองโลก และ คิมโกอึน จะรับบทเป็น ตำรวจนักสืบจองแทอึล ที่ทำงานร่วมกันกับจักรพรรดิเพื่อปกป้องชีวิตของประชาชน

ในโปสเตอร์หลักภาพแรกนั้นเผยให้เห็นถึงภาพของตัวละครหลัก 6 คนที่มาจากจักรวาลคู่ขนาน: อาณาจักรเกาหลี และ สาธารณรัฐเกาหลี

อีมินโฮ เผยให้เห็นถึงกลิ่นอายของราชวงศ์ผู้สูงศักดิ์ในบทบาทของ จักรพรรดิอีกน จากอาณาจักรเกาหลี และ คิมโกอึน แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่เธอสวมบทบาท จองแทอึล จากสาธารณรัฐเกาหลี ตามมาด้วย อูโดฮวาน ที่รับบทเป็น โจยอง หัวหน้าองค์รักษ์ของจักรพรรดิอีกนในอาณาจักรเกาหลี ส่วน คิมคยองนัม รับบทเป็น คังชินแจ ตำรวจนักสืบที่ทำงานคู่กันกับคิมโกอึน ด้าน จองอึนแช รับบทเป็น กูซอรยอง นายกรัฐมนตรีหญิงของอาณาจักรของอีกน และสุดท้าย อีจองจิน รับบทเป็น อีริม ลุงของอีกน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในโปสเตอร์หลักภาพที่ 2 เผยให้เห็นภาพของ อีมินโฮ และ คิมโกอึน ที่ลึกลับแต่สวยงามเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเผชิญหน้ากับโชคชะตาระหว่างองค์จักรพรรดิของอาณาจักรเกาหลีและตำรวจนักสืบจากสาธารณรัฐเกาหลี อีมินโฮจ้องไปที่คิมโกอึนจากบนม้าสีขาวที่ดูสง่างาม และพวกเขาทั้งคู่มองตากันและกันท่ามกลางแสงไฟรอบตัวที่สว่างไสว บรรยากาศชวนฝันสร้างความรู้สึกถึงความงามในยุคสมัยใหม่ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

Hwa & Dam Pictures บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้เผยว่า “พวกเราต้องการเผยให้เห็นถึงความโรแมนติก-แฟนตาซีและสื่อถึงโลกคู่ขนานที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนผ่านโปสเตอร์ทั้ง 2 ภาพนี้ The King: Eternal Monarch เป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคยแต่น่าสนใจที่ผู้ชมจะไม่สามารถหยุดหลงรักเรื่องราวจากซีรีส์ได้เลย ได้โปรดรอติดตาม The King: Eternal Monarch ที่กำลังจะออกอากาศในเดือนเมษายนด้วยนะคะ/ครับ”

The King: Eternal Monarch มีกำหนดออกอากาศช่วงกลางเดือนเมษายนที่จะถึงนี้เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจากซีรีส์เรื่อง Hyena ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)