kornews

SBS เผยโปสเตอร์หลัก บอกใบ้ความน่าสนใจ ในซีรีส์ The King: Eternal Monarch

25/03/2020 - The Bag Seller


เวลาเริ่มใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดวันออกอากาศตอนแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “The King: Eternal Monarch” (더 킹: 영원의 군주) ผลงานล่าสุดจาก นักเขียนมือทองคิมอึนซุก ซ้ำยังเป็นผลงานคัมแบคของ อีมินโฮ หลังปลดประจำการ ที่ล่าสุดทาง SBS ได้เผยภาพโปสเตอร์หลักของซีรีส์เรื่องนี้ออกมาสร้างกระแสในโลกออนไลน์อีกครั้ง!

บทความที่เกี่ยวข้อง : นับถอยหลัง ‘อีมินโฮ’ คัมแบคพร้อมบทองค์จักรพรรดิ ในซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ทาง SBS ได้เผยภาพโปสเตอร์หลัก 2 ภาพจากซีรีส์เรื่อง “The King: Eternal Monarch” ออกมา ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนาน 2 ฝั่งที่ฝั่งหนึ่งปกครองในรูปแบบราชาธิปไตย (Monarchy) และในอีกฝั่งปกครองในรูปแบบประชาธิปไตย (Democracy) โดย อีมินโฮ จะรับบทเป็น จักรพรรดิอีกน ผู้ซึ่งพยายามที่จะปิดประตูมิติระหว่างสองโลก และ คิมโกอึน จะรับบทเป็น ตำรวจนักสืบจองแทอึล ที่ทำงานร่วมกันกับจักรพรรดิเพื่อปกป้องชีวิตของประชาชน

ในโปสเตอร์หลักภาพแรกนั้นเผยให้เห็นถึงภาพของตัวละครหลัก 6 คนที่มาจากจักรวาลคู่ขนาน: อาณาจักรเกาหลี และ สาธารณรัฐเกาหลี

ADVERTISEMENT

อีมินโฮ เผยให้เห็นถึงกลิ่นอายของราชวงศ์ผู้สูงศักดิ์ในบทบาทของ จักรพรรดิอีกน จากอาณาจักรเกาหลี และ คิมโกอึน แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่เธอสวมบทบาท จองแทอึล จากสาธารณรัฐเกาหลี ตามมาด้วย อูโดฮวาน ที่รับบทเป็น โจยอง หัวหน้าองค์รักษ์ของจักรพรรดิอีกนในอาณาจักรเกาหลี ส่วน คิมคยองนัม รับบทเป็น คังชินแจ ตำรวจนักสืบที่ทำงานคู่กันกับคิมโกอึน ด้าน จองอึนแช รับบทเป็น กูซอรยอง นายกรัฐมนตรีหญิงของอาณาจักรของอีกน และสุดท้าย อีจองจิน รับบทเป็น อีริม ลุงของอีกน

ในโปสเตอร์หลักภาพที่ 2 เผยให้เห็นภาพของ อีมินโฮ และ คิมโกอึน ที่ลึกลับแต่สวยงามเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเผชิญหน้ากับโชคชะตาระหว่างองค์จักรพรรดิของอาณาจักรเกาหลีและตำรวจนักสืบจากสาธารณรัฐเกาหลี อีมินโฮจ้องไปที่คิมโกอึนจากบนม้าสีขาวที่ดูสง่างาม และพวกเขาทั้งคู่มองตากันและกันท่ามกลางแสงไฟรอบตัวที่สว่างไสว บรรยากาศชวนฝันสร้างความรู้สึกถึงความงามในยุคสมัยใหม่ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

Hwa & Dam Pictures บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้เผยว่า “พวกเราต้องการเผยให้เห็นถึงความโรแมนติก-แฟนตาซีและสื่อถึงโลกคู่ขนานที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนผ่านโปสเตอร์ทั้ง 2 ภาพนี้ The King: Eternal Monarch เป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคยแต่น่าสนใจที่ผู้ชมจะไม่สามารถหยุดหลงรักเรื่องราวจากซีรีส์ได้เลย ได้โปรดรอติดตาม The King: Eternal Monarch ที่กำลังจะออกอากาศในเดือนเมษายนด้วยนะคะ/ครับ”

The King: Eternal Monarch มีกำหนดออกอากาศช่วงกลางเดือนเมษายนที่จะถึงนี้เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจากซีรีส์เรื่อง Hyena ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก