อีมินโฮ นักแสดงหนุ่มผู้ครองใจคอซีรีส์มาอย่างยาวนาน พร้อมจะมาทวงบัลลังก์ความนิยมบนหน้าจอโทรทัศน์ อีกครั้งผ่านซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ The King: Eternal Monarch (더킹-영원의 군주) ช่อง SBS

ผลงานนี้เป็นฝีมือของนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก เจ้าของผลงานสร้างสรรค์บทในซีรีส์ยอดนิยมจำนวนมากมาย อาทิ The Heirs , Descendants of the Sun , Goblin และ Mr. Sunshine ว่าด้วยเรื่องราวของ 2 จักรวาลคู่ขนาน ที่ปกครองโดยจักรพรรดิ และ ปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดย องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) พยายามที่จะปิดประตูเชื่อมโยงระหว่าง 2 โลก โดยมี นักสืบสาวจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ร่วมมือกับพระองค์ในการปกป้องชีวิตผู้คนที่เสี่ยงอันตราย

นี่ถือเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 3 ปีของ อีมินโฮ นับตั้งแต่ The Legend of the Blue Sea และเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเขา กับ นักเขียนบทคิมอึนซุก เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ The Heirs

สำหรับเซ็ตภาพที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ เป็นคาแรคเตอร์ตัวละครของ อีมินโฮ ที่รับบท อีกน จักรพรรดิรุ่นที่ 3 แห่งจักรวรรดิเกาหลี ซึ่งในสายตาประชาชนมองพระองค์เป็นคนที่มีช่ำชองโลก มีรูปลักษณ์ที่ดี มีท่าทีที่สงบ อีกทั้งยังเป็นผู้ปกครองที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม พระองค์กลับมีด้านที่อ่อนไหว และเจ้าระเบียบ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นคนที่ชอบความแน่นอนมากกว่าคำพูดที่คลุมเครือ

อีมินโฮ The King: Eternal Monarch

อีมินโฮ เผยความรู้สึกถึงการกลับมาแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ว่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“หลังจากที่หยุดพักไปนาน ผมกำลังจะกลับมาพร้อมซีรีส์ที่คุณรอคอย ผมจะมาพบกับทุกคนเร็วๆนี้ และ สร้างความประทับใจที่ดีนะครับ มันยิ่งมีความหมายมากกว่าเดิมที่ผมได้กลับมาร่วมงานกับคุณคิมอึนซุกอีกครั้ง ในฐานะนักแสดงที่เติบโตขึ้นมากกว่าเดิม และ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างโปรเจกต์ที่ดีออกมา โดยเฉพาะครั้งนี้ที่เป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2 ของพวกเรา โปรดรอคอยชมเรื่องราวความรักสุดพิเศษที่จะถ่ายทอดผ่านซีรีส์ของเรากันด้วยนะครับ”

ด้าน Hwa&Dam Pictures บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ อีมินโฮ ว่า

“อีมินโฮ สามารถที่จะทำให้ อีกน คาแรคเตอร์ตัวละครในจินตนาการ ที่เขียนโดย นักเขียนบทคิมอึนซุก มีชีวิตขึ้นมาได้ เราเชื่อว่าเป็นเพราะการแคสติ้งที่สมบูรณ์แบบ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่จะเป็นคาแรคเตอร์ที่เปิดยุคใหม่ในอาชีพการเป็นนักแสดงของอีมินโฮ เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจกับซีรีส์เรื่องนี้ที่ซึ่ง จักรพรรดิอีกน จะเปล่งประกายอย่างสดใส”

บทความที่เกี่ยวข้อง : The King: Eternal Monarch เปิดรายละเอียดคาแรคเตอร์ตัวละคร นำโดย อีมินโฮ คิมโกอึน อูโดฮวาน

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Hyena ในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)