kornews

SBS เผยไลน์อัป 3 ซีรีส์ใหม่ของ ‘อีฮานี➔ซงฮเยคโย➔คิมนัมกิล’ จ่อลงล็อตศุกร์-เสาร์ เตรียมติดยาวๆ

01/09/2021 - korseries


ปลายปี 2021 นี้ SBS ไม่มีแผ่ว เพราะล่าสุดได้ประกาศงัด 3 ซีรีส์ใหม่ที่ทั้งพล็อตเรื่องน่าดู แถมยังได้นักแสดงระดับชั้นนำมาแสดง ติดต่อกันลงในล็อตวันศุกร์-เสาร์ ของช่อง ให้ได้ติดกันแบบต่อเนื่อง

ตั้งแต่ต้นปี 2021 ‘Taxi Driver’ และ ‘The Penthouse’ ซีซั่น 2 และ 3 ได้นำพาความสำเร็จมาสู่ช่อง SBS โดยสามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยได้สูงเกิน 10% แม้ว่าในซีซั่น 3 ของ The Penthouse จะมีการปรับตารางฉาย เป็นออกอากาศทุกวันศุกร์ ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อย่างไรก็ดี หลังจากที่ The Penthouse 3 ออกอากาศจบลง SBS จะกลับมาฉายซีรีส์ในรูปแบบวันศุกร์-เสาร์ อีกครั้ง ซึ่งล่าสุดได้ประกาศเรื่องที่จะฉายในล็อตออกมาถึง 3 เรื่องให้ได้เตรียมรับความสนุกตลอดปลายปีนี้ จนถึงต้นปีหน้า ประเดิมด้วย ‘One the Woman’ ที่จะมาทักทายแฟน ๆ ในช่วงกลางเดือนกันยายน หลังจากจบ ก็จะต่อด้วย ‘Now We Are Breaking Up’ เมื่อจบแล้ว ก็ดูต่อกันยาว ๆ ใน ‘Those Who Read Hearts of Evil’

One the Woman

เริ่มด้วย ‘One the Woman’ ผลงานนี้เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ นำแสดงโดย อีฮานี อีซังยุน จินซอยอน อีวอนกึน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอัยการหญิงที่ประสบอุบัติเหตุ หลังจากที่ฟื้นจากอาการโคม่ากลายเป็นว่าเธอได้สลับชีวิตกับลูกสะใภ้ตระกูลแชบอลที่มีหน้าตาเหมือนกันกับเธอไม่มีผิดเพี้ยน

ในเรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็น อีฮานี โชว์ท้าทายฝีมือด้วยการแสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียวกัน ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงานจาก ผู้กำกับชเวยองฮุน ที่เคยกำกับซีรีส์ Good Casting (SBS,2020) ซีรีส์จะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 17 กันยายนนี้ ยืนยันเรียบร้อยว่าจะมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Viu

ภาพโปสเตอร์ซีรีส์ One the Woman

Now, We Are Breaking Up

จบจาก ‘One the Woman’ เตรียมมาต่อด้วย ซีรีส์ที่เป็นกระแสตั้งแต่แคสติ้งนักแสดง อย่าง ‘Now, We Are Breaking Up’ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่นำแสดงโดย ซงฮเยคโย จางกียง ชเวฮีซอ คิมจูฮอน บอกเล่าเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ของ ‘ความรัก’ และ ‘การเลิกรา’ ที่เรื่องราวต่าง ๆ จะเกิดขึ้นในบริษัทแฟชั่น ‘The One’

ADVERTISEMENT

ผลงานนี้นับเป็นการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 3 ปี ของซงฮเยคโย หลังจากผลงานล่าสุด Encounter (tvN,2018) และจะเป็นผลงานทิ้งทวนที่ จางกียง ฝากไว้ให้แฟน ๆ ติดตามก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ และนอกจากเหล่านักแสดงนำจะเป็นที่สนใจแล้ว ยังทำเอาเหล่า EXO-L ตั้งตารอคอยที่จะได้เห็น เซฮุน EXO ในมาดนักแสดงอีกครั้ง ซึ่งผลงานนี้เป็นการปรากฏตัวในซีรีส์ช่องสาธารณะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์อีกด้วย

แม้ขณะนี้จะยังไม่คอนเฟิร์มกำหนดวันออนแอร์ แต่ที่คอนเฟิร์มแล้ว คือ ผลงานนี้จะเป็นผลงาน จาก Viu Original เรื่องต่อไป ดังนั้นหายกังวลเรื่องซับไทย เพราะ มีที่ Viu แน่นอน

ซงฮเยคโย ในซีรีส์ Now,We Are Breaking Up

Those Who Read Hearts of Evil

ใครคิดว่าซีรีส์ Now, We Are Breaking Up’ จบแล้วจะได้พัก บอกเลยว่าคิดผิด! เพราะอีกหนึ่งเรื่องใหม่ที่จะมาต่อคิวเป็นลำดับถัดไป คือ ‘Those Who Read Hearts of Evil’ เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม จิตวิทยา ที่ได้นักแสดงงานคุณภาพ อย่าง คิมนัมกิล จินซอนกยู และ คิมโซจิน มารับบทนำร่วมกัน ตัวซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของโปรไฟล์เลอร์ที่พยายามอ่านลึกลงไปภายในจิตใจของเหล่าฆาตกรต่อเนื่องผู้อยู่จุดสูงสุดของความชั่วร้าย

ความน่าสนใจสุด ๆ อยู่ตรงที่ เรื่องราวในซีรีส์อ้างอิงมาจากนิยายอิงจากเรื่องจริง ‘악의 마음을 읽는 자들’ เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู ซึ่ง คุณควอนอิลยง เป็นบุคคลที่ประกอบอาชีพโปรไฟล์เลอร์เป็นคนแรกของประเทศเกาหลีใต้ และเคยเผชิญหน้ากับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องระดับประเทศมามากมาย

คิมนัมกิล

แค่ 3 เรื่องนี้ก็พอจะบอกอนาคตของชาวคอซีรีส์กันได้แล้วว่าหนทางการติดซีรีส์นั้นอีกยาวไกล ดูทรงคงจะได้ดูทุกเรื่อง เพราะทั้งพล็อตแน่นแล้ว นักแสดงยังโดนเอามาก ๆ >___< อย่าลืมปักหมุดรอดูเรื่องทั้งหมดนี้กันนะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ Now, We Are Breaking Up เตรียมบันทึกงานแถลงข่าวล่วงหน้า ก่อน จางกียง เข้ากรมรับใช้ชาติ

SBS จ่อซีรีส์ใหม่! Those Who Read Hearts of Evil กับเรื่องราวโปรไฟล์เลอร์อ่านจิตใจฆาตกรต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก