kornews

ซีรีส์ Now, We Are Breaking Up เตรียมบันทึกงานแถลงข่าวล่วงหน้า ก่อน จางกียง เข้ากรมรับใช้ชาติ

13/08/2021 - korseries


ซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS Now, We Are Breaking Up’ ประกาศการตัดสินใจเตรียมบันทึกเทปงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ล่วงหน้า ก่อนกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของ นักแสดงหนุ่ม จางกียง

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ซีรีส์ Now, We Are Breaking Up จะทำการบันทึกเทปงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ล่วงหน้า และจะเผยแพร่ก่อนที่ซีรีส์จะออกอากาศ

สำหรับเหตุผลที่ตัดสินใจเช่นนี้ เป็นเพราะว่า จางกียง ผู้เป็นนักแสดงนำของเรื่องนั้น มีกำหนดรายงานตัวรับใช้ชาติ ในวันที่ 23 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถ้าหากจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ตามกำหนดที่ควรจะเป็น นั่นหมายความว่านักแสดงหนุ่มจะไม่สามารถมาร่วมงานได้

“กำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของ นักแสดงนำ จางกียง ได้รับการยืนยันอย่างเร่งรีบในช่วงกลางเดือนสิงหาคม ฉะนั้นจึงต้องทำการบันทึกงานแถลงข่าวล่วงหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

ADVERTISEMENT

เนื่องจากซีรีส์ของเราเป็นแนวโรแมนติก ที่มาพร้อมอารมณ์ความรู้สึก เราจึงตัดสินใจว่า การแสดงความสัมพันธ์และเคมีของเหล่านักแสดงนำนั้นมีความสำคัญเป็นพิเศษ ดังนั้น แทนที่จะเป็นการดำเนินงานแถลงข่าวโดยไม่มี จางกียง เราจึงตัดสินใจที่จะทักทายสื่อเร็วขึ้นเล็กน้อย โดยที่ทุกคนมาร่วมงานโดยพร้อมหน้า” ทีมผู้ผลิตซีรีส์ ให้เหตุผล

Now, We Are Breaking Up เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่นำแสดงโดย ซงฮเยคโย จางกียง ชเวฮีซอ คิมจูฮอน บอกเล่าเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ของ ‘ความรัก’ และ ‘การเลิกรา’ ที่จะตั้งต้นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบริษัทแฟชั่น ‘The One’ ซึ่ง นับเป็นการคัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 3 ปี ของซงฮเยคโย หลังจากผลงานล่าสุด Encounter (tvN,2018) และจะเป็นผลงานทิ้งทวนที่ จางกียง ฝากไว้ให้แฟน ๆ ติดตามก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย

ตามรายงานระบุว่าซีรีส์คาดว่าจะออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง SBS และ ผลงานนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็น Viu Original เรื่องต่อไป สามารถรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้เฉพาะที่ VIU

ภาพจาก VIU

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก