kornews

SBS จ่อซีรีส์ใหม่! Those Who Read Hearts of Evil กับเรื่องราวโปรไฟล์เลอร์อ่านจิตใจฆาตกรต่อเนื่อง

22/06/2021 - korseries


SBS เตรียมส่งโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ Those Who Read Hearts of Evil ซึ่งได้แคสติ้งเหล่านักแสดงเจนจัดในวงการ อย่าง คิมนัมกิล จินซอนกยู และ คิมโซจิน มารับบทนำร่วมกัน ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

Those Who Read Hearts of Evil  จะเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม จิตวิทยา ที่เล่าเรื่องราวของโปรไฟล์เลอร์ที่พยายามอ่านลึกลงไปภายในจิตใจของเหล่าฆาตกรต่อเนื่องผู้อยู่จุดสูงสุดของความชั่วร้าย ซึ่งเรื่องราวนี้อ้างอิงมาจากนิยายอิงจากเรื่องจริง ‘악의 마음을 읽는 자들’ เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู ซึ่ง คุณควอนอิลยง เป็นบุคคลที่ประกอบอาชีพโปรไฟล์เลอร์เป็นคนแรกของประเทศเกาหลีใต้ และเคยเผชิญหน้ากับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องระดับประเทศมามากมาย

ภาพหนังสือ 악의 마음을 읽는 자들 จากนักเขียนควอนอิลยง – โกนามู

ในเรื่องนี้ คิมนัมกิล จะรับบท ซงฮายอง โปรไฟล์เลอร์ของหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ในสำนักงานตำรวจนครบาลโซล เขาอาจจะดูเป็นคนเย็นชาไร้อารมณ์ แต่ว่าเขาเป็นคนมีความสามารถอันยอดเยี่ยมในการลงลึกถึงจิตใจของผู้คนมากกว่าใครๆ

จินซอนกยู จะรับบท กุกยองซู หัวหน้าหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ผู้ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดทำข้อมูลของอาชญากร (Criminal Profiling) และตั้งทีมขึ้นมาหลังจากที่มีการพูดคุยกันมาเป็นเวลายาวนาน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมโซจิน จะรับบท ยุนแทกู หัวหน้าทีมสืบสวนภูมิภาคของสำนักงานตำรวจนครบาลโซล เธอเป็นคนที่มีสัญชาตญาณเกี่ยวกับคดีต่าง ๆ และเป็นที่รู้จักในฐานะตำนานของหน่วย

Those Who Read Hearts of Evil วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง SBS การมารวมตัวกันของ 3 นักแสดงฝีมือคุณภาพ รวมไปถึงเรื่องราวที่มีความน่าสนใจเกี่ยวกับการลงลึกถึงจิตใจคนร้าย จะออกมาอย่างไร อดใจรอติตตามความคืบหน้าผลงานนี้กัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีดาฮี พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Island’ ช่อง OCN ลุ้นร่วมงาน คิมนัมกิล – ชาอึนอู ASTRO

คิมนัมกิล พร้อมพ่วงบทบาทเจ้าของกิจการ! ประกาศก่อตั้งบริษัทบันเทิงครบวงจร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก