ถือว่าเป็นรายการใหม่ที่ได้รับกระแสตอบรับบนโลกออนไลน์เป็นอย่างดีนับตั้งแต่มีข่าวว่า นักแสดงหนุ่ม อีดงอุค กำลังจะมีรายการทอล์คโชว์เป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือรายการ  “Lee Dong Wook Wants To Talk” (이동욱은 토크가 하고 싶어서) ทางช่อง SBS ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้คู่หูจากซีรีส์ Goblin อย่าง กงยู ที่ไม่ค่อยปรากฏตัวผ่านรายการในลักษณะนี้ มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ ทำเอาแฟนๆต่างตื่นตัวและรอคอยชมเป็นอย่างมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง : Goblin รียูเนี่ยน! กงยู คอนเฟิร์มมาเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการทอล์คโชว์ของ อีดงอุค

โดยในคลิปตัวอย่างตอนแรกของรายการดังกล่าวนั้นได้เผยให้เห็นถึงการพูดคุยและออกเดินทางไปด้วยกันพร้อมกับเสียงหัวเราะของทั้ง อีดงอุค และ กงยู ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา จากความสนิทสนมที่มีมาตั้งแต่เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องดังอย่าง “Goblin” (tvN,2016) โดยในตอนแรกของรายการ ผู้ชมจะได้เห็นการทำกิจกรรมร่วมกันของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง นั่งจิบกาแฟริมแม่น้ำ รวมไปถึงการทานอาหาร แล้วได้พูดคุยในเรื่องต่างๆอย่างเป็นกันเอง

สามารถรับชมตัวอย่างรายการตอนแรกได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Lee Dong Wook Wants to Talk” จะออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันในวันที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ (이동욱은 토크가 하고 싶어서)
โปสเตอร์หลักจากรายการ “Lee Dong Wook Wants To Talk”

อย่าลืมติดตามการรียูเนี่ยนอีกครั้งของ ลุงยักษ์ กับ ลุงยม กันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries