นับเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เมื่อมีการเปิดเผยรายงานว่า นักแสดงชื่อดังระดับซุปเปอร์สตาร์ อย่าง กงยู จะมาเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการทอล์คโชว์รายการใหม่ของ อีดงอุค “Lee Dong Wook Wants to Talk” ทางช่อง SBS

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของอีดงอุค King Kong by Starship ได้เปิดเผยกับสำนักข่าวว่า กงยู จะมาเป็นแขกรับเชิญคนแรกในรายการของอีดงอุค โดยพวกเขาได้เดินทางไปถ่ายทำรายการที่เกาะเชจู ซึ่งการปรากฏตัวของ กงยู ได้รับความสนใจจากแฟนๆและสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า กงยู เป็นคนดังที่ไม่ค่อยปรากฏตัวผ่านรายการใด นอกเหนือจากตารางงานโปรโมตผลงานการแสดง

ก่อนหน้านี้ กงยู และ อีดงอุค เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันผ่านซีรีส์ Goblin ทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างปรากฏการณ์ความนิยมไปทั่วเอเชีย แม้ผลงานของทั้งสองจะจบลงไปแล้ว แต่พวกเขายังคงรักษามิตรภาพอันดี และคอยสนับสนุนผลงานของกันและกันอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

Image result for gong yoo lee dong wook goblinImage result for lee dong wook gong yoo

รายการทอล์คโชว์ของอีดงอุค “Lee Dong Wook Wants to Talk” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 4 ตุลาคม ทางช่อง SBS อดใจรอชมกัน!

Flower  

ในปี 2019 ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของ อีดงอุค ที่เขามีผลงานให้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ตั้งแต่ การรับบทนำในผลงานซีรีส์ Touch Your Heart ร่วมกับ ยูอินนา ทางช่อง tvN ต่อเนื่องด้วยการรับหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ หรือ MC ประจำรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ช่อง Mnet แถมเซอร์ไพรส์ในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN มาจนถึงผลงานล่าสุดที่พลิกบทบาทจนทำให้แฟนๆตกตะลึง ในผลงานซีรีส์ Strangers From Hell แสดงร่วมกับ อิมชีวาน ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)