หลังจากที่มีผลงานทั้งในฐานะนักแสดงและพิธีกรให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างอัดแน่นในปี 2019 จนเหลืออีกเพียงไม่ถึง 2 เดือนก่อนจะหมดปี แต่ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีดงอุค ก็ยังจะมีผลงานชิ้นใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ซึ่งในครั้งนี้เขาจะจัดรายการทอร์คโชว์เป็นของตัวเอง ที่มีชื่อว่า “Lee Dong Wook Wants to Talk” ทางช่อง SBS

ช่วงเช้าของวันที่ 3 พฤศจิกายน King Kong by Starship ต้นสังกัดของนักแสดง อีดงอุค ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เขาจะรับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการใหม่ที่เตรียมออกอากาศทางช่อง SBS ในชื่อ “Lee Dong Wook Wants to Talk” ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ โดยตัวแทนจากต้นสังกัดยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า

“เมื่อนานมาแล้ว นักแสดง อีดงอุค มีความต้องการที่จะจัดรายการทอล์คโชว์เป็นของตัวเอง ดังนั้นเขาจึงอยู่ระหว่างเตรียมการในเรื่องต่างๆ เพื่อแสดงด้านที่หลากหลายของตัวเองผ่านรายการนี้ ดังนั้น เราจึงหวังว่าทุกคนจะมอบความรักและความสนใจให้กับรายการนี้กันนะครับ/คะ”

หลังปรากฏด้วยผลงานการแสดงจากเรื่อง Strangers From Hell ซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ออกอากาศทางช่อง OCN อีดงอุค ก็ได้จัดงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบ 20 ปีในการเดบิวต์เป็นศิลปินเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงท้ายของงานแฟนมีตติ้ง อีดงอุคก็ได้เปิดเผยกับแฟนๆ ถึงแผนการรับหน้าที่พิธีกรในรายการทอล์คโชว์นี้ด้วยตัวเอง

Imageในปี 2019 ถือเป็นอีกหนึ่งปีทองของ อีดงอุค ที่เขามีผลงานให้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ตั้งแต่ การรับบทนำในผลงานซีรีส์ Touch Your Heart ร่วมกับ ยูอินนา ทางช่อง tvN ต่อเนื่องด้วยการรับหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ หรือ MC ประจำรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ช่อง Mnet แถมเซอร์ไพรส์ในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN มาจนถึงผลงานล่าสุดที่พลิกบทบาทจนทำให้แฟนๆตกตะลึง ในผลงานซีรีส์ Strangers From Hell แสดงร่วมกับ อิมชีวาน ทางช่อง OCN

สำหรับประสบการณ์การเป็นพิธีกรครั้งแรกของเขาใน รายการ Produce X 101 นอกจากเสน่ห์จากใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาแล้ว เขายังทำหน้าที่ดำเนินรายการและถ่ายทอดความประทับใจในระหว่างการแข่งขันของเหล่าเด็กฝึกในรายการออกมาได้เป็นอย่างดี

“Lee Dong Wook Wants to Talk” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ในเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS แค่ชื่อพิธีกรก็น่าสนใจมากๆ แล้ว เรายังจะได้เห็นความสามารถที่หลากหลายของนักแสดงอีดงอุคอีก ห้ามพลาดเลยนะคะ

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)