ซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse จากช่อง SBS เป็นกระแสพูดถึง และทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ปัจจุบันจะยังออนแอร์ไม่ถึงครึ่งเรื่อง แต่ก็สามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง

อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งของซีรีส์ The Penthouse ช่อง SBS Ep.8 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 11.1% และ 15.5% ซึ่งเป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่สามารถทลายกำแพงเรตติ้ง 15% ได้สำเร็จ และสร้างสถิติใหม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยสร้างสถิติสูงสุดไว้ที่ 14.5% ใน Ep.7 ที่ออกอากาศในวันที่ 16 พฤศจิกายน

เรตติ้งซีรีส์ The Penthouse

EP.1 | 6.7% , 9.2% , 9.1%

EP.2 | 8.2% , 9.8% , 10.1%

EP.3 | 8.0% , 11.4%

EP.4 | 10.8% , 13.9%

EP.5 | 9.6% , 12.9%

EP.6 | 10.3% , 14.5%

EP.7 | 10.4% , 14.5%

EP.8 | 11.1% , 15.5%

The Penthouse เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์ จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่พยายามจะบรรลุเป้าหมายในการเข้าสู่สังคมชั้นสูงด้วยการเข้ามาอยู่ในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอชีวิตของตัวละครหญิงที่ทะเยอทะยานเพื่อจะยกระดับสู่ชีวิตที่ดีกว่า และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกลายเป็นตัวร้ายเพื่อปกป้องตัวเอง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ผลงานนี้ได้รวมตัวเหล่านักแสดงมากประสบการณ์และฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น อีจีอา คิมโซยอน ยูจิน ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจูดงมิน และ นักเขียนบทคิมซอนอ๊ก ที่ก่อนหน้านี้ร่วมงานกันในซีรีส์ The Last Empress หรือ An Empress’s Dignity ทางช่อง SBS เมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ความยาวครั้งละ 90 นาที โดยแบ่งออกเป็น 3 พาร์ท สามารถรับชมตอนแรกของ The Penthouse ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม? | The Penthouse สังเวียนแห่งความริษยา กับปมปริศนาฆาตกรรมในเพนต์เฮาส์หรู

ฮือฮายกใหญ่ เมื่อนักแสดงชายเกาหลีร่วมงานแถลงข่าวซีรีส์ใหม่พร้อมแฟชั่นชุดกระโปรง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^