kornews

ซีรีส์ The Penthouse สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง!

24/11/2020 - korseries

The Penthouse

ซีรีส์สุดร้อนแรง The Penthouse จากช่อง SBS เป็นกระแสพูดถึง และทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ปัจจุบันจะยังออนแอร์ไม่ถึงครึ่งเรื่อง แต่ก็สามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์อีกครั้ง

อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งของซีรีส์ The Penthouse ช่อง SBS Ep.8 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 11.1% และ 15.5% ซึ่งเป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่สามารถทลายกำแพงเรตติ้ง 15% ได้สำเร็จ และสร้างสถิติใหม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยสร้างสถิติสูงสุดไว้ที่ 14.5% ใน Ep.7 ที่ออกอากาศในวันที่ 16 พฤศจิกายน

เรตติ้งซีรีส์ The Penthouse

EP.1 | 6.7% , 9.2% , 9.1%

EP.2 | 8.2% , 9.8% , 10.1%

EP.3 | 8.0% , 11.4%

ADVERTISEMENT

EP.4 | 10.8% , 13.9%

EP.5 | 9.6% , 12.9%

EP.6 | 10.3% , 14.5%

EP.7 | 10.4% , 14.5%

EP.8 | 11.1% , 15.5%

The Penthouse เป็นซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์ จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่พยายามจะบรรลุเป้าหมายในการเข้าสู่สังคมชั้นสูงด้วยการเข้ามาอยู่ในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นในย่านคังนัม ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอชีวิตของตัวละครหญิงที่ทะเยอทะยานเพื่อจะยกระดับสู่ชีวิตที่ดีกว่า และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกลายเป็นตัวร้ายเพื่อปกป้องตัวเอง

ผลงานนี้ได้รวมตัวเหล่านักแสดงมากประสบการณ์และฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น อีจีอา คิมโซยอน ยูจิน ออมกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจูดงมิน และ นักเขียนบทคิมซอนอ๊ก ที่ก่อนหน้านี้ร่วมงานกันในซีรีส์ The Last Empress หรือ An Empress’s Dignity ทางช่อง SBS เมื่อปลายปี 2018 ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ความยาวครั้งละ 90 นาที โดยแบ่งออกเป็น 3 พาร์ท สามารถรับชมตอนแรกของ The Penthouse ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดีไหม? | The Penthouse สังเวียนแห่งความริษยา กับปมปริศนาฆาตกรรมในเพนต์เฮาส์หรู

ฮือฮายกใหญ่ เมื่อนักแสดงชายเกาหลีร่วมงานแถลงข่าวซีรีส์ใหม่พร้อมแฟชั่นชุดกระโปรง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก