สถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ได้ตัดสินใจออกประกาศการสิ้นสุดรายการ ‘New Late Night E-news’ (본격연예 한밤) ซึ่งเป็นรายการนำเสนอข่าวบันเทิงที่อยู่คู่ช่องมายาวนานกว่า 4 ปี

ในวันที่ 31 กรกฎาคม SBS ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่รายการ ‘New Late Night E-news’ ได้ถูกยกเลิกลงแล้ว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการผลิตและข้อจำกัดการรายงานข่าวบันเทิงที่ประสบกับความยากลำบาก อย่างไรก็ตาม กำหนดวันออกอากาศตอนสุดท้ายยังไม่ได้รับการตัดสินใจ”

New Late Night E-news เป็นรายการบันเทิงที่อยู่คู่ช่อง SBS มานานกว่า 4 ปี เริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนธันวาคม 2016 ซึ่งเป็นที่รู้จักเนื่องจากเป็นรายการที่นำเสนอสกุ๊ปข่าวบันเทิงที่น่าสนใจและเป็นประเด็นร้อนในรอบสัปดาห์ และบทสัมภาษณ์พิเศษเหล่าคนดังในวงการบันเทิงจำนวนมากมาย อย่างไรก็ตามการตัดสินใจยุติรายการเกิดขึ้นจากความยากลำบากที่ประสบ หลังจากสถานการณ์ COVID-19

ด้วยการตัดสินใจประกาศยกเลิกรายการบันเทิง ‘New Late Night E-news‘ ของช่อง SBS นี้ไป จึงเหลือแค่เพียง ‘Entertainment Weekly’ รายการบันเทิงจากช่อง KBS เท่านั้นที่ยังคงดำเนินรายการอยู่ในบรรดารายการข่าวบันเทิงของช่องสาธารณะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ MBC ได้ประกาศยกเลิกรายการบันเทิง ‘Section TV’ ไป เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

กว่าจะเป็นซอมบี้ ใน Train To Busan & Kingdom มีเบื้องหลังการสร้างเอกลักษณ์มากกว่าที่คิด

เมื่อนักร้องดังเกาหลี ได้รับการจุดประกายหลังดูซีรีส์ จนสามารถช่วยชีวิตคนไว้ได้

ซีรีส์เกาหลี Crash Landing On You สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์หนักในประเทศญี่ปุ่น

ฮยอนอา เปิดใจเรื่องราวความรักของเธอ กับ ดอน เผยว่าใครเป็นคนสารภาพรักก่อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

SBS ตัดสินใจยุติรายการข่าวบันเทิงคู่ช่อง หลังได้รับผลกระทบจาก COVID-19