ทันทีที่ผลงาน MV เพลงไตเติล ‘Lovesick Girls’ ของ 4 สาว BLACKPINK ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม เพลงดังกล่าวก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเคย ซึ่งหนึ่งในท็อปปิกที่ถูกพูดถึงอย่างล้นหลามหลังจากที่ MV เปิดตัวออกมา นั่นคือ ฉากที่หนึ่งในสมาชิกวง อย่าง โรเซ่ ระเบิดอารมณ์ร้องไห้ ใน MV นี้ ซึ่งได้รับคำชมอย่างล้นหลามในการถ่ายทอดอารมณ์อย่างยอดเยี่ยม

Lovesick Girls เป็นเพลงที่ต้องการจะสื่อเนื้อหาเกี่ยวกับความเจ็บปวดจากความรัก พร้อมข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจในการกลับขึ้นมายืดหยัดและอยู่เหนือความรู้สึกเจ็บปวดเหล่านั้นให้ได้


 

ปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากตัวโปรดักชั่นเพลงแล้ว MV เพลงก็มีส่วนสำคัญอย่างมากในการช่วยเสริมอารมณ์ความรู้สึกให้ผู้ชมผู้ฟังเกิดอารมณ์ร่วมและอินไปกับเนื้อหาเพลงที่ต้องการจะสื่อ ซึ่ง สาว ๆ ทั้ง 4 ต่างสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านการแสดงใน MV ได้อย่างดี ซึ่ง ฉากที่ โรเซ่ ร้องไห้เพียงไม่กี่วินาทีใน MV ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

โรเซ่ BLACKPINK ร้องไห้
โรเซ่ BLACKPINK ร้องไห้

ความเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อฉากร้องไห้ของโรเซ่ บนเว็บไซต์สังคมออนไลน์เกาหลี theqoo ยกตัวอย่างเช่น

“อย่าร้องไห้นะโรเซ่”

“ฉันรอคอยโซโล่ของแชยองอยู่นะ”

“เธอสวยมากจริง ๆ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ฉันร้องไห้ตอนที่ดูฉากนี้ การแสดงของโรเซ่สุดยอดจริง ๆ”

“เป็น Killing Part อย่างแท้จริง ประทับใจมาก”

“โรเซ่สามารถที่จะเป็นนักแสดงได้เลยนะ ซีนอารมณ์ของเธอทำได้ดีมากเลย”

“การแสดงของเธอยอดเยี่ยม”

“เต้นดี ร้องดี ถ่ายทอดอารมณ์สุดยอดบนเวที เธอสามารถทำได้ทุกอย่างเลย”

“เธอสวยมากแม้กระทั่งตอนที่ร้องไห้ ㅠㅠㅠㅜㅜ”

ฉากร้องไห้ของโรเซ่ ไม่เพียงเป็นที่พูดถึงและได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตเกาหลีเท่านั้น แต่ฉากดังกล่าวยังทำให้เกิด #朴彩英哭戏 ที่มีการเข้าถึงผู้ชมบนเครือข่ายสังคมออนไลน์จีน Weibo รวมทั้งสิ้นกว่า 200 ล้านวิว

ก่อนหน้านี้ BLACKPINK ได้ปล่อยผลงานพรีรีลิส ‘How You Like That’ ต่อเนื่องด้วย ซิงเกิลที่ 2 ‘Ice Cream’ ที่ร่วมงานกับ Selena Gomez ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าการคัมแบคของ BLACKPINK และ ล่าสุด MV เพลงไตเติล ‘Lovesick Girls’ ได้ถูกปล่อยออกมาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก เมื่อเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเป็นการมาถึงสเต็ปที่ 3 ของการคัมแบคของวงตามที่วางไว้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)