สิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ สำหรับผลงานซิงเกิลใหม่ของ 4 สาว BLACKPINK ซึ่งพวกเธอได้ปล่อย MV เพลง ‘Ice Cream’ ที่ร่วมงานกับ เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และ 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี ผลงาน MV พลงใหม่ของ BLACKPINK ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังและชม พร้อมกันทั่วโลก ความพิเศษในครั้งนี้ 4 สาว BLACKPINK ได้ศิลปินชื่อดังระดับโลก อย่าง Selena Gomez มาร่วมแจม ซึ่งเป็นที่รอคอยของแฟน ๆ นับตั้งแต่มีการประกาศการร่วมงานกันของพวกเธอ

Ice Cream เป็นผลงานแนวเพลงป็อป ที่มาพร้อมจังหวะเรียบง่าย และเสียงดนตรีที่สดใสเหมาะกับซัมเมอร์ เนื้อเพลงต้องการที่จะสื่อความหมายถึงการที่แม้จะมีความเย็นชาภายนอก แต่จริง ๆ แล้วมีความหวานเหมือนกับไอศกรีม โปรดิวซ์ด้วยฝีมือของ TEDDY / 24 / Tommy Brown และ Mr. Franks

สามารถรับชม MV เพลง ‘Ice Cream’ ของ BLACKPINK x Selena Gomez ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

MV Ice Cream จีซู ลิซ่า BLACKPINK
MV Ice Cream เจนนี่ โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับการคัมแบคของ BLACKPINK ในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 3 สเต็ป โดยเริ่มต้นจากการปล่อยผลงานเพลงพรีรีลิส How You Like That เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะปล่อยผลงานซิงเกิลใหม่ Ice Cream ในวันที่ 28 สิงหาคม และพวกเธอกำลังจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในเดือนกันยายน นอกจากนี้ ยังเตรียมปล่อยผลงานโซโล่ของสมาชิกอีก 3 คน อันได้แก่ โรเซ่ ลิซ่า จีซู ตามลำดับ ซึ่งยังไม่กำหนดตารางการปล่อยผลงานโซโล่ออกมา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^