kornews

อีจงซอก – อีนายอง นำทีมนักแสดง อ่านบทละคร “Romance Supplement” เป็นครั้งแรก!

13/11/2018 - The Bag Seller


นับเป็นละครที่อยู่ในกระแสและเป็นที่จับตามองของคอซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ “Romance Supplement” หรือ “How to Publish Love” ที่ล่าสุดได้เผยภาพการอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรกของทีมนักแสดง นำโดย อีจงซอก อีนายอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : SBS เผยโปสเตอร์ อีจงซอก – ชินฮเยซอน กับผลงานละครสั้น “Hymn of Death”

'로맨스는 별책부록' 이나영X이종석, 첫 만남부터 꿀케미 터진 대본 리딩 현장

ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่บอกเล่าเกี่ยวกับผู้คนที่ทำงานอยู่ในบริษัทสิ่งพิมพ์และสร้างสรรค์หนังสือหลายต่อหลายเล่ม ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ร่วมกับ ผู้กำกับอีจองฮโย เพิ่งจบจากการกำกับละครดังจากช่อง OCN เรื่อง “Life on Mars” และทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ใน “I Need Romance 2” ในปี 2012

บทนำฝั่งนางเอกได้คว้าตัว อีนายอง นักแสดงสาวมากฝีมือที่ห่างหายจากงานแสดงกว่า 9 ปี มาประกบพระเอกหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก ซึ่งนับเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ทีมนักแสดง, ผู้กำกับ และนักเขียนบท ต่างรวมตัวกันเพื่ออ่านบทร่วมกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา และภาพรวมมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของละครเรื่องนี้ ก่อนการอ่านบทนั้น ผู้กำกับอีจองฮโย ได้กล่าวว่า “จุดมุ่งหมายของพวกเราคือจะทำให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างสนุกสนานและเสร็จเรียบร้อยด้วยดี ในตอนจบของการทำงานครั้งนี้ ผมอยากให้พวกเรากลายเป็นทีมเดียวกันที่ซึ่งสามารถยิ้มแย้มต่อกันอย่างมีความสุขและเสียใจเมื่อต้องบอกลาต่อกัน”  

นักเขียนบทอีฮยอนจอน กล่าวเสริมว่า “ฉันมีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับคนดีๆเช่นพวกคุณ ฉันหวังว่าพวกเราจะสามารถทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายได้เป็นอย่างดี”

หลังจากนั้นทีมนักแสดงต่างแสดงศักยภาพความเป็นทีมเวิร์คร่วมกันออกมาได้อย่างดีตั้งแต่การเริ่มต้นการอ่านบท ความสมจริงในแต่ละประโยคและการลงรายละเอียดในการแสดงของนักแสดงทุกคนต่างช่วยให้ทั้งห้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

อีนายอง และ อีจงซอก ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งคู่สามารถทำได้ดีในการทำงานและสร้างความเป็นหนึ่งร่วมกันในการแสดงคู่กันของทั้งสอง อีนายอง ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นสาวที่มีการศึกษาสูงชื่อว่า คังดันอี ด้วยการแสดงที่มีรายละเอียดลึกซึ้งและมีลักษณะเฉพาะตัวสูงของเธอ เธอสามารถแสดงความมั่นใจและเสน่ห์อันน่าหลงใหลของตัวละครของเธอได้เป็นอย่างดี

อีนายอง รับบทเป็น คังดันอี

ทางด้านพระเอกของเรื่อง อีจงซอก ที่รับบทเป็น ชาอึนโฮ คาแรคเตอร์ตัวละครนี้เปรียบเสมือน “ไอดอลแห่งโลกหนังสือ” นักเขียนอัจฉริยะและยังเป็นบรรณาธิการที่อายุน้อยที่สุดของบริษัทสิ่งพิมพ์อีกด้วย เขาเป็นคนที่สามารถทำให้หัวใจสาวๆเต้นรัวได้อย่างไม่น่าแปลกใจด้วยท่าทีอันเย่อหยิ่งและความดูดีของเขานั่นเอง

อีจงซอก รับบท ชาอึนโฮ

บทนักแสดงสมทบในบริษัทสิ่งพิมพ์กยอรูแห่งนี้ประกอบไปด้วย Content Creator และ หัวหน้ากองบรรณาธิการ ซงแฮริน รับบทโดย จองอูจิน, หนุ่มผู้มีเสน่ห์เหลือล้นแต่ตรงไปตรงมามากเกินไปอย่าง จีซอจุน รับบทโดย อีฮาจุน และ ซีอีโอคิมแจมิน รับบทโดย คิมแทอู

จองอูจีน รับบทเป็น ซงแฮริน
อีฮาจุน รับบท จีซอจุน
คิมแทอู รับบทโดย ซีอีโอคิมแจมิน

ตัวละครอื่นๆประกอบไปด้วย ผู้อำนวยการที่มีความสามารถแต่แสนจะเย็นชา โกยูซอน รับบทโดย คิมยูมิ, สาวทำงานที่เป็นคุณแม่และมองทุกอย่างตามความเป็นจริง ซอยองอา รับบทโดย คิมซอนยอง, บรรณาธิการผู้มีประสบการณ์มายาวนาว บงจีฮง รับบทโดย โจฮันชอล, น้องใหม่ที่เชื่อในการอยู่ให้ถูกที่ในเวลาที่ถูกต้อง พัคฮุน รับบทโดย คังคิดุง และน้องใหม่นิสัยเด็ก โอจียุล รับบทโดย พัคคยูยอง

โจฮันชอล รับบทเป็น บงจีฮง
คิมยูมิ รับบทเป็น โกยูซอน
คิมซอนยอง รับบทเป็น ซอยองอา

แหล่งข่าวจากกองละครได้กล่าวว่า “การอ่านบทครั้งนี้ทำให้คุณได้รับรู้ว่าทำไมต้องเป็น อีนายอง และทำไมต้องเป็น อีจงซอก ความเข้าขากันได้ดีของทั้งสองนักแสดงที่มีความชัดเจนในแบบของตน ต่างส่งพลับความสนุกออกมาอย่างล้นหลาม ตั้งแต่นักแสดงทุกคนได้รู้ถึงวิธีการให้ชีวิตกับตัวละครของเขาว่าต้องทำอย่างไรแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีเวลาที่น่าเบื่ออีกต่อไป ทีมเวิร์คของทีมนักแสดงนี้ที่มีบุคลิกของแต่ละคนที่แข็งแรง ส่งผลออกมาเป็นเสียงหัวเราะอันอบอุ่นและความสนุกในแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้ฉันอยากจะติดตามละครเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก”

“Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทาง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก