สำหรับใครที่รอคอยผลงานใหม่ของนักแสดงหนุ่ม อีจงซอก อยู่ล่ะก็ เตรียมปักหมุดวันกันให้ดี เพราะนักแสดงหนุ่มจะมาทักทายแฟนๆพร้อมผลงานละครสั้นเรื่องใหม่ “Hymn of Death” ก่อนที่จะได้ชมผลงานละครเต็มๆกันอีกทีในปีหน้า และเรื่องนี้ยังเป็นผลงานใหม่ของนักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินฮเยซอน ที่ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ “Thirty But Seventeen” เพิ่งจบไปได้ไม่นาน

ละครสั้นเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องโซปราโนแห่งยุคโชซอน ยุนชิมด็อก (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และคนรักของเธอ คิมอูจิน (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนบทละครอัจฉริยะ ไม่เพียงแค่ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักของทั้งคู่ แต่ในละครจะถ่ายทอดให้ลึกลงไปถึงชีวิตและผลงานของคิมอูจิน ซึ่งไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงอีกด้วย

ล่าสุดทางช่อง SBS ได้ปล่อยโปสเตอร์ออกมา 2 แบบ ซึ่งเป็นสีขาว-ดำ ถ่ายทอดถึงความรักจริงใจและความรู้สึกอันลุ่มลึกที่แฟนๆจะได้รับชมในละครสั้นเรื่องนี้ โดยข้อความในโปสเตอร์เขียนไว้ว่า “Death Song เพลงสุดท้ายที่ร้องในช่วงสุดท้ายของชีวิตของคนๆหนึ่ง”

Hymn of Death Hymn of Death

“Hymn of Death” เป็นผลงานละครสั้น ความยาว 3 ตอนจบ มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Fox Bride Star” ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 3 ธันวาคม และ 4 ธันวาคม เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

Ps. ผลงานละครเรื่องนี้มีหลายชื่อมากๆ ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าท้ายที่สุดจะเคาะชื่อไหน แต่ให้แฟนๆทราบกันว่า “Death Song” , “Hymn of Death” หรือ “Praise of Death” คือเรื่องเดียวกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)