kornews

‘คิมโซฮยอน – จีซู’ ส่งสัญญาณความน่าดู ผ่านทีเซอร์ River Where the Moon Rises ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS

03/01/2021 - bubblesbenjy
อีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ถือว่าเป็นที่จับตาและควรค่าแก่การรอคอยที่สุดในช่วงต้นปี 2021 นี้ กับ ‘River Where the Moon Rises’ ซีรีส์โรแมนติก-ย้อนยุคเรื่องใหม่จากช่อง KBS นำแสดงโดย คิมโซฮยอน และ จีซูซึ่งถือว่าใกล้จะได้ดูเต็มทีแล้ว โดยล่าสุดนี้ ทาง KBS ได้ส่งทีเซอร์แรกมาเป็นน้ำจิ้ม ให้แฟน ๆ ได้รอคอยติดตามกัน ก่อนที่จะได้ไปเจอพวกเขาเต็ม ๆ เร็ว ๆ นี้

ซีรีส์แนวย้อนยุค River Where the Moon Rises จะเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง องค์หญิงพยองกัง และ อนดัล ซึ่งเป็นตัวละครจากนิทานพื้นบ้านในตำนานของเกาหลี โดย คิมโซฮยอน จะรับบท องค์หญิงพยองกัง หรืออีกชื่อ ยอมกาจิน ผู้มีความฝันอยากที่จะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของโกคูรยอ ที่ใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของอนดัล รับบทโดยจีซูชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลา

ในทีเซอร์แรก เผยให้เห็นภาพของ องค์หญิงพยองกัง และ อนดัล ที่ต่างมองสำรวจกันไปมา แต่แล้ว องค์หญิงกลับสะดุดล้มจนไปทับอยู่บนร่างของ อนดัล ต่อมาวิดีโอได้ตัดภาพที่ชายหนุ่มยิ้มอย่างเอ็นดูเมื่อเขาได้มอง องค์หญิงพยองกัง ซึ่งกำลังนั่งหลับตาพริ้มอย่างสงบนิ่ง โดยหลังจากนั้นวิดีโอได้ปรากฏข้อความที่เขียนว่า “อนดัลผู้ที่เปลี่ยนเรื่องราวความรักให้อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์”

ต่อมาวิดีโอยังเผยให้เห็น อนฮยอบ ผู้เป็นพ่อของอนดัล (รับบทโดย คังฮานึล) กำลังยืนหน้าเคร่งเครียด แต่แล้วเขาก็เห็นบางอย่างที่ทำให้ใบหน้าของเขาปรากฏรอยยิ้มออกมา ถัดมาจึงปรากฏภาพของ องค์หญิงพยองกังที่กำลังต่อสู้ท่ามกลางดาบแหลมคมนับสิบเล่ม ซึ่งวิดีโอได้ปรากฏข้อความที่เขียนว่า “องค์หญิงพยองกังผู้ที่ให้โคกูรยอเป็นทุกสิ่งในชีวิต”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ในช่วงท้ายของทีเซอร์ อนดัล และ องค์หญิงพยองกัง ต่างมีน้ำตาไหลอาบหน้ากันอย่างเศร้าสร้อย โดย อนดัล ได้โอบกอดหญิงสาวไว้ในอ้อมแขนพร้อมพูดว่า “กาจิน เจ้าคือโคกูรยอของข้า แผ่นดินของข้า”


 

River Where the Moon Rises เป็นผลงานที่ร้อยเรียงโดย นักเขียนบทฮันจีฮุน ที่เคยฝากผลงานการเขียนไว้ในซีรีส์หลากหลายเรื่อง เช่น ‘Woman of 9.9 Billion’ และ ‘Tempation’ ซึ่งจะร่วมมือเสริมความสมบูรณ์แบบด้วยฝีมือกำกับของ ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่เคยกำกับซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny และ Saimdang, Light’s Diary วางแผนที่จะออกอากาศในล็อตวันจันทร์-อังคาร ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ทางช่อง KBS หลังจากตอนจบของซีรีส์ Secret Royal Inspector (Royal Secret Agent)

บทความที่เกี่ยวข้อง

River Where the Moon Rises เปิดภาพเซ็ตแรกของเหล่านักแสดง นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

เปิดไลน์อัปนักแสดง ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘River Where the Moon Rises’ นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก