kornews

River Where the Moon Rises เปิดภาพเซ็ตแรกของเหล่านักแสดง นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

15/12/2020 - korseries


River Where the Moon Rises เป็นผลงานซีรีส์แนวย้อนยุคที่ได้รับความสนใจตั้งแต่การแคสติ้งนักแสดงนำ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ยืนยันไลน์อัปนักแสดงว่าจะได้ คิมโซฮยอน มารับบทนำร่วมกับ จีซู พร้อมด้วยเหล่านักแสดงที่เป็นที่รู้จักอีกคับคั่ง ก่อนที่จะได้ชมกันในปีหน้านี้ ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้แง้มภาพเซ็ตแรกออกมาเรียกน้ำย่อยเหล่าคอซีรีส์

ซีรีส์แนวย้อนยุค River Where the Moon Rises จะเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง องค์หญิงพยองกัง และ อนดัล ซึ่งเป็นตัวละครจากนิทานพื้นบ้านในตำนานของเกาหลี โดย คิมโซฮยอน จะรับบท องค์หญิงพยองกัง หรืออีกชื่อ ยอมกาจิน ผู้มีความฝันอยากที่จะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของโกคูรยอ ที่ใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของ อนดัล รับบทโดย จีซู ชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลา ขณะที่ อีจีฮุน จะรับบท โกกอน นายพลผู้มีความสมบูรณ์แบบ และ ชเวยูฮวา รับบท แฮโมยง หญิงผู้มีพลังและความลับอันมืดดำ

จากภาพเซ็ตแรกของซีรีส์ ที่ปล่อยออกมาโดย Victory Contents บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ ในวันที่ 15 ธันวาคม ทำให้แฟน ๆ พอจะเห็นภาพของตัวละครมากยิ่งขึ้น

ADVERTISEMENT

คิมโซฮยอน รับบท องค์หญิงพยองกัง / ยอมกาจิน

จีซู รับบท อนดัล

อีจีฮุน รับบท โกกอน

ชเวยูฮวา รับบท แฮโมยง

River Where the Moon Rises เป็นผลงานที่ร้อยเรียงโดย นักเขียนบทฮันจีฮุน ที่เคยฝากผลงานการเขียนไว้ในซีรีส์หลากหลายเรื่อง เช่น ‘Woman of 9.9 Billion’ และ ‘Tempation’ ซึ่งจะร่วมมือเสริมความสมบูรณ์แบบด้วยฝีมือกำกับของ ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่เคยกำกับซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny และ Saimdang, Light’s Diary วางแผนที่จะออกอากาศในล็อตวันจันทร์-อังคาร ในปี 2021 ทางช่อง KBS หลังจากตอนจบของซีรีส์ Secret Royal Inspector (Royal Secret Agent) ปักหมุดรอกันไว้เลย~

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดไลน์อัปนักแสดง ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘River Where the Moon Rises’ นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก