koridol

ไอรีน Red Velvet เผยถึงการร่วมโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ‘Double Patty’

21/07/2020 - bubblesbenjy


หลังจากได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก SM Entertainment ว่า ไอดอลสาวชื่อดัง ไอรีน Red Velvet กำลังจะมีผลงานเดบิวต์ลงจอเงินในฐานะนักแสดง กับบทบาทนักเรียนผู้ใฝ่ฝันจะเป็นผู้ประกาศข่าว สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ ‘Double Patty’ ล่าสุด ไอดอลสาวได้เปิดใจเกี่ยวกับเหตุผลที่เธอตกปากรับคำเข้าร่วมแสดงฝีมือ และท้าทายตัวเองกับภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ระหว่างการสัมภาษณ์ในรายการวิทยุ ‘Kim Shinyoung’s Hope Song at Noon’ จาก MBC Radio

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 กรกฎาคม ไอรีน พร้อมด้วย ซึลกิ สองสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Red Velvet ที่กำลังมีผลงานเพลงใหม่ สำหรับซับยูนิตของเธอทั้งสองคนในเพลง ‘Monster’ ระหว่างการดำเนินกิจกรรมโปรโมต ในรายการวิทยุ ‘Kim Shinyoung’s Hope Song at Noon’ คิมชินยอง ผู้ดำเนินรายการดังกล่าว ได้หยิบยกเกี่ยวกับบทบาทใหม่ในเส้นทางภาพยนตร์ของ ไอรีน พร้อมถามถึงเหตุผลที่เธอเข้าร่วมในโปรเจกต์นี้ ซึ่งทางไอดอลสาวได้อธิบายว่า “ฉันชอบตัวละครที่ทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันของเธอค่ะ” พร้อมยังเสริมเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานในอนาคตอีกว่า “เพราะว่าบทที่ฉันได้รับเป็นนักเรียนที่ศึกษาเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกาศข่าว ฉันเลยจะไปฝึกเพื่อเป็นผู้ประกาศ หลังทำกิจกรรมโปรโมตเสร็จสิ้นค่ะ”

นอกจากนี้ เพื่อนร่วมวงอย่าง ซึลกิ ก็ได้กล่าวเสริมอย่างตื่นเต้นว่า “ฉันตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ที่จะได้ดูภาพยนตร์กับสมาชิกคนอื่น ๆ ฉันแทบจะอดใจรอดูพี่ไอรีนแสดงด้านใหม่ ๆ ของพี่เขาไม่ไหวแล้วค่ะ”

ADVERTISEMENT

‘Double Patty’ เป็นผลงานของ ผู้กำกับแบคซึงฮวาน ผู้กำกับที่เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม บนเวทีงานประกาศรางวัล 2019 Korean Culture and Entertainment Awards โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นภาพยนตร์แนว Coming-of-age ที่ติดตามเส้นทางการเติบโตของคนวัยหนุ่มสาวที่พบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในเดือยสิงหาคมที่จะถึงนี้ และคาดการณ์ว่าจะมีกำหนดการฉายในช่วงสิ้นปี

โดยก่อนหน้านี้ ไอดอลสาวได้เคยลองชิมลางงานแสดงมาก่อน ในเว็บดราม่า ‘Game Development Girls’ ร่วมกับ จางดงยุน เมื่อปี 2016 ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมตกิจกรรม ร่วมกับ ซึลกิ หลังจากเดบิวต์ในฐานะซับยูนิต กับเพลง ‘Monster’

รับชมคลิปสัมภาษณ์พิเศษ ซึลกิ – ไอรีน ที่ Youtube : Korseries

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก