ในที่สุด ไอรีน – ซึลกิ Red Velvet ก็ได้เดบิวต์ซับยูนิตอย่างเป็นทางการ ปล่อยผลงานพร้อมมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ พร้อม MV เพลงใหม่ในชื่อเดียวกันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลงานมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ ของทั้งสอง ได้เผยแพร่ออกมา เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 6 มิถุนายน ผ่านช่องทางสตรีมมิ่งเพลงต่าง ๆ อย่างไรก็ตามด้วยความขัดข้องบางประการ ทำให้ MV เพลง ‘Monster’ เผยแพร่ล่าช้า มาเป็นเวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 7 กรกฎาคมแทน

เพลง ‘Monster’ เป็นเพลงแนวป็อปแดนซ์ที่มาพร้อมเนื้อเพลงที่เล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่เข้าไป เต้น เล่น และดื่มด่ำ อยู่ในความฝันของคนอื่น ซึ่ง MV เพลงนี้ได้ถ่ายทอดเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง ไอรีน และ ซึลกิ ออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

รับชม MV ‘Monster’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในมินิอัลบั้มยังประกอบไปด้วย เพลงหวาน ๆ เสน่ห์ชวนฝัน อย่าง ‘Diamond’ เพลงแนว R&B แดนซ์ อย่าง ‘Feel Good’ ที่มีจังหวะและบีทที่น่าตื่นเต้น , เพลง ‘Jelly’ ที่แสดงออกอย่างหนักหน่วง และ โบนัสแทร็กอย่าง ‘Uncover’ ที่มาเติมเต็มความสมบูรณ์ ซึ่งแฟนเพลงจะพบสีสันที่หลากหลายในมินิอัลบั้มชุดนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^