korevent

ฮวังมินฮยอน สุดสมบูรณ์แบบ! ละลายใจฮวังโดไทย ในงาน 2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT < UNVEIL > IN BANGKOK

08/09/2023 - cogimilk

hwang min hyun UNVEIL in bkk

ทำเอาทุกหัวใจของเหล่าฮวังโดไทย (ชื่อแฟนคลับของ ฮวังมินฮยอน ) ชาวไทยละลายกันเป็นแถบ ๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มผู้เป็นไอค่อนของความสมบูรณ์แบบอย่าง ฮวังมินฮยอน ที่บินลัดฟ้ามาเผยตัวตนทุกด้าน ไม่ว่าจะหล่อ เท่ เซ็กซี่ น่ารัก และมากความสามารถ ในงานมินิคอนเสิร์ต 2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT <UNVEIL> IN BANGKOK เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก โดยฝีมือของผู้จัด WP24 Group , ACHI & CHAN ACTIVATION และ Viu Thailand

ทันทีที่ช่วงเวลาสำคัญได้เริ่มต้นขึ้น อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ก็สนั่นหวั่นไหวกับเสียงกรี๊ดของฮวังโดชาวไทยที่มารวมตัวกันอย่างแน่นขนัด ต้อนรับ VCR ที่ฉายภาพสุดหล่อเท่ ก่อนที่ ฮวังมินฮยอน จะปรากฏตัวออกมาเปิดงาน 2023 HWANG MIN HYUN MINI CONCERT <UNVEIL> IN BANGKOK ด้วยคาริสม่าทะลุจอในเพลง Hidden Side ตามด้วยโชว์พลังเสียงใส่เต็มทุกอารมณ์ในเพลง Honest และกล่าวคำรักแสนหวานแบบใกล้ชิดติดข้างหูกับเพลง Earphone

hwang min hyun unveil 04

“สวัสดีครับ ผม ฮวังมินฮยอน ครับ คิดถึงมากๆ นะครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่มินิคอนเสิร์ต UNVEIL IN BANGKOK นะครับ” เข้าสู่ช่วงพูดคุย ฮวังมินฮยอน ก็ได้ทักทาย ฮวังโด อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยความพิเศษของโชว์ Hidden Side ที่ได้แสดงไปก่อนหน้า ซึ่งเขาอธิบายว่า “ผมเปิดตัวด้วยเพลง Hidden Side ในมินิอัลบั้มของผม และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นความแตกต่าง จึงมีการ arrange ใหม่โดยใส่เครื่องสายลงไปครับ” ทั้งยังพูดถึงการบินลัดฟ้ามากรุงเทพในครั้งนี้ “ไม่ได้มานานมาก นี่เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังการเกิดขึ้นมาของ ฮวังโด ด้วย ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้มาพบกับทุกคนวันนี้ครับ”

นอกจากนี้ มินฮยอน ยังเล่าถึงที่มาของชื่อมินิคอนเสิร์ต “<UNVEIL> คือการโชว์สิ่งใหม่ ผมได้เตรียมเวทีใหม่ ๆ มาให้ทุกคนเพียบเลย หวังว่าจะสนุกไปด้วยกันนะครับ” ไม่เพียงเท่านี้ เพราะพิเศษสุด ๆ กับของขวัญที่เตรียมเอาไว้ให้ฮวังโดชาวไทยเท่านั้น! นั่นก็คือ พัดและโฟโต้การ์ด ซึ่ง มินฮยอน เล่าอย่างน่ารักว่า “ผมเตรียมของขวัญเป็นพัดเล็ก ๆ มาให้ทุกคนครับ ตัวผมเองเป็นคนขี้ร้อนก็เลยมีพัดติดตัวอยู่เสมอ กรุงเทพฯเป็นเมืองร้อนด้วย เลยเตรียมพัดมาเพื่อฮวังโดจะได้คลายร้อน แล้วก็อยากให้ถือพัดนี้บ่อยๆนะครับ”

พูดคุยกันพอสนุกสนานก็ถึงเวลาของ TIMING GAME  ที่ มินฮยอน สารภาพว่าเล่นเกมทีไรก็แพ้ทุกที โดยเกมนี้มีบททดสอบ 4 ด่าน ที่ มินฮยอน จะต้องทำให้ผ่านทั้งหมด 3 ด่านขึ้นไป ไม่เช่นนั้นจะมีบทลงโทษ ซึ่งเกมนี้ก็จัดเต็มทุกด่าน ไม่ว่าจะเป็นทายเพลง ต่อเพลง หรือแม้แต่เกมต่อบทละครที่เหล่าฮวังโดถูกอกถูกใจ และแม้ผลคะแนนจะออกมาผ่านเพียง 2 จาก 4 ซึ่งถือว่าแพ้ แต่การได้เห็นบทลงโทษเป็น มินฮยอน ใส่ที่คาดผมสัตว์โลกน่ารัก พร้อมเต้นเพลง Betcha ของ แบคฮยอน และ Super Shy ของ NewJeans ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าฮวังโดได้อย่างดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านี้ เพราะ มินฮยอน ยังได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษเพื่อฮวังโดชาวไทยโดยเฉพาะ กับการโชว์เสียงหวานผ่านเพลงไทยยอดนิยมอย่าง Melt หรือ โต๊ะริม ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจฝึกซ้อมมาก ๆ จนร้องได้สำเนียงไทยชัดแจ๋วแถมไพเราะเกินบรรยาย ตามมาด้วยเพลงรักสุดซึ้ง Tree ที่ประกอบซีรีส์ Alchemy of Souls ถ่ายทอดอารมณ์ของซอยุล ก่อนจะพาไปรับชม VCR บอกเล่าเรื่องราวทั้งในอดีต ปัจจุบัน และสิ่งที่อยากทำในอนาคต รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อฮวังโดทุกคน

hwang min hyun unveil 08

อดใจรอเพียงไม่นาน ฮวังมินฮยอน ก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมเผยด้านเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ ด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอยอย่าง Perfect Type ที่จัดเต็มทั้งชุดและสเตจ ต่อด้วยเพลง CUBE ที่เพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นอีกระดับ

จากนั้น ฮวังมินฮยอน ก็ได้เล่าถึงการซักซ้อมร้องเพลง โต๊ะริม ว่า “ผมรู้สึกสำเนียงไทยยากอยู่ครับ แต่โชคดีตอนซ้อมมีผู้ช่ำชองภาษาไทยคอยซ้อมให้ บวกกับเป็นเพลงที่ติดหูมาก เลยสนุกมาก ๆ ครับ” ทั้งยังได้หย่อนสปอยล์ตอนต่อไปของซีรีส์เรื่อง My Lovely Liar ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ที่นักแสดงนำเจ้าของบทบาท คิมโดฮา ของเราได้ทำท่าจับตาพร้อมใบ้ว่า “ตอนที่ 11 จะเป็นการคลี่คลายปมของตัวละคร โดฮา อยากให้จับตาดูกันให้ดีนะครับ”

hwang min hyun unveil 16
hwang min hyun unveil 14

แล้วก็เข้าสู่ช่วง Music Album ที่ มินฮยอน รับหน้าที่เป็นคุณดีเจเสียงหวาน ให้คำปรึกษากับน้องนักเรียน ม.5 โดยปลอบใจด้วยการร้องเพลงสุดไพเราะ 4 เพลงรวด เริ่มจาก Consolation เพลงที่คอยปลอบโยนหัวใจในช่วงวัยรุ่น ตามติดด้วยเพลง Beautiful เพลงประกอบซีรีส์ดังที่ฟังแล้วเคลิ้มกันทั้งฮอลล์ ถ่ายทอดความงดงามแห่งช่วงวัยรุ่น และเพลงโปรดของ มินฮยอน อย่าง Twenty-five, Twenty-one ที่สะท้อนช่วงวัย 20 ต้น ๆ ได้ดี ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง Amusement Park ที่ มินฮยอน ทั้งชอบมากและอยากร้องให้ฮวังโดได้ฟังกันสด ๆ

เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปไว ในที่สุดเราก็เดินทางกันมาถึงช่วงสุดท้าย ที่ มินฮยอน ปรากฏตัวมาด้วยลุคสบาย ๆ สุดน่ารัก “ในที่สุดก็มาถึงช่วงนี้จนได้ นี่จะเป็นเพลงสุดท้ายเพื่อฮวังโด ผู้เป็นเหมือนจักรวาลของผมครับ” แล้วเพลงUniverse ก็พาฮวังโดทุกคนเข้าสู่ห้วงจักรวาลของ มินฮยอน ก่อนจะกลับมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง Crossword ที่แสนจะสดใส 

“Universe เป็นเพลงที่ผมชอบมาก ครั้งนี้ใส่ทำนองเปียโนเข้าไปด้วย เป็นยังไงบ้างครับ เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่ผมชอบมาก ๆ เลย และได้ใช้ช่วงเวลานี้กับฮวังโด หวังว่าฮวังโดจะเก็บช่วงเวลาดี ๆ เหล่านี้ไว้นะครับ” เรียกได้ว่าเป็นการส่งท้ายเดือนสิงหาคมและต้อนรับเดือนกรกฎาคมได้อย่างอบอุ่นหัวใจจริง ๆ

hwang min hyun unveil 18
hwang min hyun unveil 19

ก่อนจะลาจากกัน มินฮยอน ก็ได้ชวนฮวังโดถ่ายภาพบันทึกเป็นที่ระลึกร่วมกัน แต่ดันโดนฮวังโดเซอร์ไพรส์ด้วยโปรเจกต์สุดประทับใจ เป็นแผ่นป้ายสโลแกนนับพันที่เขียนว่า “황도의 세상을완벽하고 사랑만 가득하게 만들어줘서 고마워요” (ขอบคุณที่ทำให้โลกของฮวังโดสมบูรณ์แบบและเต็มไปด้วยความรัก) เจอแบบนี้เข้าไป ทำเอาฮวัง มินฮยอน ซึ้งอกซึ้งใจ “ขอบคุณที่มอบความรักความอบอุ่นให้ผมขนาดนี้นะครับ จะกลับไปทำงานให้หลากหลายจะได้กลับมาเจอฮวังโดอีกนะครับ อย่าเจ็บ อย่าป่วยกันนะครับ แล้วกลับมาเจอกันอีกในหน้าร้อนนะครับ”

แล้วเพลงสุดท้าย Smile ก็ดังขึ้น เพลงจังหวะสดใสน่ารักที่ถูกใช้เป็นเพลงอำลา แต่กลับเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของทุกคน “ไว้เจอกันอีกนะครับ รักนะครับ!” มินฮยอน กล่าวเป็นภาษาไทยพร้อมโบกมือลา ก่อนหน้าจอบนเวทีจะขึ้นตัวอักษรลายมือนักร้องนักแสดงหนุ่ม ที่เขียนว่า “Love Hwangdo” เป็นการจากลาที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม อิ่มเอมความสุขกันถ้วนหน้า แล้วพบกันใหม่นะคะ ฮวังมินฮยอน 🦊🍑

hwang min hyun unveil 20
hwang min hyun unveil 21

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก