หลังจากที่ละคร Fight For My Way ได้ออกอากาศไปได้สักพัก ชาวเน็ตก็ได้เริ่มตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เป็นคำใบ้ซ่อนอยู่ในละคร

ถ้าหากเพื่อนๆลองสังเกตดูดีๆ ในช่วงท้ายของแต่ละตอน จะมีฉากของพระนาง ชเวแอรา (รับบทโดย คิมจีวอน) และ โกดงมัน (รับบทโดย พัคซอจุน) โดยที่มุมทั้งสองข้างจะมีดาวอยู่คนละสี ซึ่งมีการคาดเดากันว่าจะเป็นการบอกระดับความรู้สึกของตัวละครทั้งสองคน ดาวสีชมพู เป็นการบอกระดับความรู้สึกที่ชเวแอรามีต่อโกดงมัน ส่วน ดาวสีฟ้า เป็นการบอกระดับความรู้สึกที่โกดงมันมีต่อชเวแอรา

ด้านทีมงานละครยังไม่ได้ออกยืนยันว่าสิ่งที่หลายๆคนคาดเดาไว้เป็นความจริงหรือไม่ แต่ทุกๆตอนผ่านไป จำนวนของดาวทั้งสองข้างก็ค่อยๆเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

Flower  

Fight For My Way เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเพื่อน ที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ มาลุ้นกันว่าจุดเปลี่ยนจาก “เพื่อนสนิท” เป็น “คนรัก” ของเขาทั้งสองคนจะเกิดขึ้นได้อย่างไร

รับชมซับไทย Fight For My Way

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^