kornews

Police University กำลังมา! เรตติ้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าพอใจตั้งแต่เริ่มเรื่อง

17/08/2021 - korseries


ดูเหมือนว่า Police University จะเป็นผลงานซีรีส์ชูโรงของช่อง KBS ในล็อตวันจันทร์-อังคาร ที่ได้กระแสตอบรับอย่างน่าพอใจตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซึ่งเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศก็สามารถทำเรตติ้งกระเตื้องขึ้นจากเดิม

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนที่ 3 ของซีรีส์ Police University ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 16 สิงหาคม ทางช่อง KBS สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 6.8% ซึ่งเป็นสถิติที่สูงที่สุดหลังจากออกอากาศมา 3 ตอน

โดย ก่อนหน้านี้ ซีรีส์สามารถเปิดตัวด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 5.2% และ 6.5% ใน 2 ตอนแรกที่ออกอากาศ ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งเปิดตัวที่ดี ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตามทั้งการฝึกเพื่อเป็นนักเรียนตำรวจ และความรักของตัวละคร เป็นที่จับตาอย่างยิ่งถึงการทำเรตติ้งที่สูงขึ้นกว่าเดิมในตอนต่อ ๆ ไป

Police University นำแสดงโดย ชาแทฮยอน จินยอง คริสตัล (จองซูจอง) เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราว ของ ยูดงมัน (รับบทโดย ชาแทฮยอน) ตำรวจนักสืบผู้ทุ่มเทความพยายามทั้งหมดของเขาเพื่อตามจับตัวอาชญากร และ นักเรียนหนุ่มแฮกเกอร์ คังซอนโฮ (รับบทโดย จินยอง) ที่พวกเขาได้มาพบกันอีกครั้งในฐานะ อาจารย์ และ นักเรียนในมหาวิทยาลัยตำรวจ และร่วมมือกันในการสืบสวนคดี ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนสิงหาคม 2021

คิมแจอุค – คริสตัล พิจารณารับบทนำร่วมกันในซีรีส์ใหม่ ‘Crazy Love’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก