kornews

คิมแจอุค – คริสตัล พิจารณารับบทนำร่วมกันในซีรีส์ใหม่ ‘Crazy Love’

27/07/2021 - korseries


ทำเอาตื่นเต้นกันเลยทีเดียว เมื่อมีรายงานข่าวเปิดเผยว่า คิมแจอุค และ คริสตัล (จองซูจอง) อาจได้มาร่วมงานกัน จากการที่ทั้งคู่ต่างได้รับข้อเสนอบทนำ ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Crazy Love

หลังจากที่รายงานข่าวการแคสติ้งเผยแพร่ผ่านสื่อ ในที่ 27 กรกฎาคม ไม่นานทางต้นสังกัดของทั้งสองนักแสดง ได้แก่ Management Soop ต้นสังกัดของคิมแจอุค และ H&Entertainment ต้นสังกัดของคริสตัล ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Crazy Love’ และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา

Crazy Love (크레이지 러브) จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราว ระหว่าง ชายคนหนึ่งที่แกล้งความจำเสื่อม เมื่อรับรู้ว่าตัวเองกำลังจะถูกฆาตกรรม และ เลขาสาวที่แกล้งมาทำตัวเป็นคู่หมั้นของเขาเมื่อรู้ว่าตัวเองเหลือเวลาอีกไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่

ในเรื่องนี้ คิมแจอุค พิจารณารับบท โนโกจิน CEO ของสถาบันคลาสเรียนส่วนตัว GO Study และอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ระดับชั้นนำของประเทศ เขานับเป็นบุคคลในตำนานของวงการการศึกษาที่ไม่มีใบปริญญา และเริ่มต้นเส้นทางอาชีพจากจุดต่ำที่สุด แม้ว่าชีวิตของเขาจะขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่หลายครั้ง แต่ในที่สุดเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นอาจารย์ระดับแนวหน้า

ADVERTISEMENT

ด้าน คริสตัล พิจารณารับบท อีจียอง เลขาของโนโกจิน ผู้มีความจริงใจและความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน แต่เป็นคนเงียบ และเก็บตัวราวกับไม่มีตัวตน

ถ้าทั้งคู่คอนเฟิร์มรับบทนำในเรื่องดังกล่าว จะเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์ในรอบ 2 ปีของคิมแจอุค หลังจาก Her Private Life (tvN,2019) และจะเป็นโปรเจกต์ชิ้นต่อไปของคริสตัล หลังจากผลงานซีรีส์ใหม่ Police University ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ทางช่อง KBS

เบื้องต้นขณะนี้ Crazy Love ยังไม่กำหนดช่องและช่วงเวลาออกอากาศอย่างชัดเจน แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าการแคสติ้งผลงานนี้กัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก