หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฮวังฮานา หลานสาวผู้ก่อตั้งบริษัทธุรกิจใหญ่ในเกาหลีใต้ถูกจับกุมตัวในคดีใช้ยาเสพติดนั้น เธอก็ได้เปิดเผยว่า เธอถูกเพื่อนคนดังชักชวนให้เสพยา ซึ่งหลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมาจึงได้มีการตั้งข้อสงสัยโยงไปถึง ไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคยูชอน JYJ ที่เป็นอดีตคู่หมั้นของฮวังฮานา

แหล่งข่าวจาก C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของพัคยูชอน ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า “ในวันนี้ (10 เม.ย.) เวลา 18.00 น. พัคยูชอน จะจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ Japanese Apricot Hall ชั้น 19 ของ Press Center (ศูนย์สื่อมวลชน) ซึ่งได้มีการตั้งข้อสงสัยว่าเขาเป็น คนดัง ‘A’ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเสพยาของฮวังฮานา ฉะนั้นเราจึงได้ทำการหาโอกาสสำหรับเขาเพื่อที่จะอธิบายจุดยืนต่อหน้าผู้สื่อข่าวโดยตรง”

ภาพ พัคยูชอน จากสำนักข่าว Xsportsnews

ฮวังฮานา เป็นอดีตคู่หมั้นของพัคยูชอน ซึ่งเธอเป็นหลานสาวเพียงคนเดียวของผู้ก่อตั้งบริษัทใหญ่ Namyang Dairy Products หลังจากที่เธอถูกจับกุมตัว เธอได้ให้ปากคำว่ามีคนดัง A ที่มีส่วนเกี่ยวข้องและบังคับให้เธอเสพยา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหากับ A และได้ยื่นขอหมายตรวจค้นทรัพย์สินของ A รายงานได้เปิดเผยอีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพิจารณาที่จะเรียกตัว A เข้าให้ปากคำหลังจากพบหลักฐานที่มากพอ ขณะนี้ A อยู่ในประเทศเกาหลี และยังไม่มีการเปิดเผยตัวตนว่าเขาเป็นใคร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อ่านบทความอัปเดตล่าสุด : พัคยูชอน JYJ ออกมาแถลงข่าวปฏิเสธความเกี่ยวข้องในคดีของฮวังฮานา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^