kornews

เผยความในใจ ‘พัคซอจุน – คิมดามี’ ก่อนถึงบทสรุปของซีรีส์ Itaewon Class

20/03/2020 - The Bag Seller


ซีรีส์รีเมคเว็บตูนที่ฮอตฮิตติดลมบนทั้งในตลาดเกาหลีใต้และต่างประเทศอยู่ในขณะนี้อย่าง “Itaewon Class” (이태원 클라쓰) กำลังจะเดินทางมาถึงตอนจบสุดสัปดาห์นี้แล้ว ทั้ง 2 นักแสดงนำ พัคซอจุน และ คิมดามี ต่างมาร่วมกันแชร์ประเด็นสำคัญของตอนจบที่ผู้ชมไม่ควรพลาด พร้อมเผยความรู้สึกถึงการมาร่วมแสดงในผลงานนี้ ก่อนถึงบทสรุปของเรื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง : วี BTS ถ่ายทอดอารมณ์ ผ่านเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ของเพื่อนสนิท พัคซอจุน

พัคซอจุน ได้เผยความรู้สึกถึงการได้เข้ามารับบทตัวละคร พัคแซรอย ในผลงานนี้ ว่า

“Itaewon Class เป็นโปรเจกต์ที่ผมรู้สึกตื้นตันมาก เพราะว่าผมได้ใช้เวลาในช่วงการทำงานนี้มองย้อนกลับมาที่ตัวเอง ผมก็ยังหวังด้วยว่าผู้ชมที่ส่งกำลังใจมาให้ผมและให้กับโปรเจกต์นี้จะร่วมแบ่งปันช่วงเวลาที่น่าจดจำนี้ไปด้วยกันครับ”

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ตัวละคร พัคแซรอย ได้มอบความประทับใจแสนลึกซึ้งให้กับผู้ชมที่เชื่อมั่นในตัวตนของเขาหลังจากที่เขาฟาดฟันกับขาใหญ่ในอุตสาหกรรมอย่าง จางกา และเผชิญหน้ากับทุกเส้นแบ่งกั้นด้วยความจริง พัคซอจุน กล่าวว่า

ADVERTISEMENT

“ขอบคุณผู้ชมจำนวนมากมายที่ดูซีรีส์ Itaewon Class จนดึกดื่น เพราะว่าผู้ชมให้การตอบรับที่ดีแบบนี้ ผมคิดว่ามันทำให้พวกเราสามารถเดินหน้าอย่างขยันขันแข็งมาจนถึงตอนนี้ได้ ผมหวังว่า Itaewon Class จะได้รับการจดจำว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายของทุกคนนะครับ”

พร้อมกันนี้ยังได้เสริมต่อถึงตอนสุดท้ายที่จะมาถึงนี้ ว่า “โปรดติดตามความทะเยอะทะยานอันแสนยาวนานของ พัคแซรอย ในการแก้แค้นจางกาว่าจะมีบทสรุปอย่างไร และเขาจะส่งผ่านความรู้สึกของเขาหลังจากที่รู้ตัวว่าเขารู้สึกอย่างไรกับอีซอออกมาแบบไหน โปรดติดตามกันนะครับ”

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ด้าน คิมดามี ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผ่านการถ่ายทอดตัวละคร โจอีซอ สาวต่อต้านสังคมที่มีความอัจฉริยะในการทำงาน และมีความมั่นคงและทุ่มเทความรักทั้งหมดให้แก่ พัคแซรอย อย่างไม่มีข้อแม้

“น่าเศร้าที่ Itaewon Class ซึ่งออกอากาศมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา กำลังจะจบลงแล้ว ผลงานนี้เป็นซีรีส์ที่ทำให้ฉันได้เรียนรู้ และรู้สึกได้ถึงความพยายามของทีมงาน และ นักแสดงทุกคนในการผลิตแต่ละตอนออกมา” คิมดามี อธิบายความรู้สึกหลังได้โชว์ความสามารถการแสดงที่แสดงซีรีส์เรื่องแรกผ่านผลงานนี้

ในภาพอาจจะมี 1 คน

คิมดามี เผยมุมมองที่มีต่อตอนจบของซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ฉันมีช่วงเวลาที่มีความสุขมากระหว่างที่ได้ร่วมแสดงบทบาทนี้เพราะผู้ชมต่างรัก Itaewon Class และตัวละครโจอีซอ ฉันจะตั้งใจกับงานการแสดงต่ออย่างขยันขันแข็งเพื่อตอบแทนความรักให้กับทุกคนในอนาคตต่อไปนะคะ

มีจุดสำคัญหลายจุดที่จะต้องติดตามแบบพลาดไม่ได้แม้แต่ช่วงเดียวในตอนสุดท้ายนี้ มากไปกว่านั้น รอชมความเถรตรงในความรักของโจอีซอที่กำลังจะถึงบทสรุปกันด้วยนะคะ”

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ ข้อความ

สำหรับ 2 ตอนสุดท้ายของ Itaewon Class จะออกอากาศในวันที่ 20 และ 21 มีนาคม ที่จะถึงนี้ เวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก