แฟนเพลงต่างแสดงความตื่นเต้นกับผลงานชิ้นใหม่ของ วี BTS ที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่าน Sweet Night เพลงประกอบซีรีส์เพลงใหม่ของซีรีส์ Itaewon Class ช่อง JTBC ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ โดยล่าสุดเพลงของเขาก็ได้ปล่อยออกมาสมการรอคอย

Sweet Night เป็นผลงานเพลงที่นอกจาก วี BTS จะร้องแล้ว เขายังแต่งเพลงนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงแนวป็อปอินดี้ ที่มีกลิ่นอายความเป็นอคูสติก ซึ่งเพลงดังกล่าวได้เผยแพร่ผ่านช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆในเกาหลี และ Youtube ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 13 มีนาคม

 

วี BTS ได้เผยความรู้สึกถึงเว็บตูนต้นฉบับ Itaewon Class และการได้มีส่วนร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ผมเคยอ่านเว็บตูนต้นฉบับของ Itaewon Class ก่อนที่จะได้มาชมซีรีส์ครับ และผมจำได้ว่าผมเพลิดเพลินกับการอ่านเรื่องนี้ และก็ยังได้เรียนรู้แง่คิดดีๆเกี่ยวกับชีวิตจากเรื่องราวในเรื่องด้วยครับ

ตัวละครพัคแซรอยทำให้ผมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก และผมก็ชื่นชอบเขามากจริงๆ ฉะนั้นผมจึงรู้สึกตื่นเต้นจริงๆที่เพื่อนสนิทของผมได้มารับบทเป็น พัคแซรอย

ผมรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ด้วยผลงานเพลงที่ผมแต่งขึ้นมาด้วยตัวเอง และผมหวังว่าทุกคนจะมอบความรักให้กับผลงานนี้กันนะครับ”

Image result for bts v 2020 season greeting

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ผลงานนี้นับเป็นการกลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ในรอบ 4 ปี ของ วี หลังจากที่เคยร้องเพลงประกอบซีรีส์ Hwarang เมื่อปี 2016

และเป็นที่ทราบกันดีในบรรดาแฟนคลับว่า วี BTS และ พัคซอจุน กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Hwarang ช่อง KBS และทั้งคู่คอยให้การสนับสนุนผลงานของกันและกันเสมอมาจนถึงปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่แฟนๆต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น วี จะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ พัคซอจุน รับบทนำ

วี BTS พัคซอจุน

วี BTS พัคซอจุน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^