ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ โดยเขาได้ตอบรับข้อเสนอบทนำ ในซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนต้นฉบับเรื่องดัง Love Revolution หรือที่แฟนเว็บตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักนี้ต้องปฏิวัติ”

โดย ในวันที่ 5 มิถุนายน Kakao M ได้ประกาศว่า “พัคจีฮุน คอนเฟิร์มรับบท กงจูยอง ชายหนุ่มผู้แสนอ่อนหวานและจิตใจดี ในซีรีส์ Love Revolution”

박지훈, '연애혁명' 공주영 役 출연 확정…'6월 중 촬영 시작'

Love Revolution (연애혁명) หรือ รักนี้ต้องปฏิวัติ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ของนักเรียน ซึ่งจะเล่าผ่าน 2 ตัวละครหลัก กงจูยอง และ วังจาริม โดย พัคจีฮุน จะรับบท กงจูยอง ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่มีบุคลิกที่สดใส และ มีความรักที่มั่นคงต่อ วังจาริม ที่เป็นผู้หญิงที่เท่และมีความเย็นชา

ทางตัวแทนจาก Kakao M ได้เปิดเผยว่า “เราวางแผนที่จะเติมเต็ม ‘Love Revolution’ ด้วยเรื่องราว ความฝัน ความรัก และ มิตรภาพของวัยรุ่น โดยเล่าจากมุมมองของพวกเขา และ เล่าในแนวทางที่เข้ากับยุคสมัย เราขอให้ทุกคนจับตามองการพลิกบทบาทของ พัคจีฮุน ที่เคยแสดงเสน่ห์ที่หลากหลายผ่านกิจกรรมมามากมาย และ รอติดตามว่าเขาจะแสดงเสน่ห์รูปแบบใหม่แบบไหน ในบทบาท กงจูยอง โปรดให้ความรักและความสนใจกับเขาด้วยนะครับ/คะ”

Love Revolution วางแผนที่จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้ และ จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 นี้ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน

เมื่อปีที่ผ่านมา พัคจีฮุน ได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ทางช่อง JTBC นอกจากนี้ เขายังเพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘The W’ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ใหม่ Flower Crew : Joseon Marriage Agency กับภารกิจอันยิ่งใหญ่แปลงโฉมรักแรกของพระราชา

เรื่องย่อซีรีส์ : Flower Crew : Joseon Marriage Agency (2019)

คลิปแนะนำ

ตรวจก้อนเนื้อในเต้านม ตามคุณหมอแชซงฮวา ในซีรีส์ Hospital Playlist 

นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ตำนานขลุ่ยมันพาชิกจ็อก ในซีรีส์ The King Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)