ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรกในคืนนี้แล้ว สำหรับซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคเรื่องใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ช่อง JTBC ที่ได้รวมตัวเหล่านักแสดงวัยรุ่นขวัญใจแฟนๆอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คิมมินแจ กงซึงยอน ซอจีฮุน พัคจีฮุน บยอนอูซอก และ โกวอนฮี มาถ่ายทอดเรื่องราวภารกิจอันยิ่งใหญ่ของสำนักจัดหาคู่แห่งยุคโชซอน

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของชายสามัญชนที่ชีวิตพลิกผันได้ขึ้นนั่งบัลลังก์ พระราชา (รับบทโดย ซอจีฮุน) ที่ได้รับสั่งให้สำนักจัดหาคู่ที่ดีที่สุดในยุคโชซอนปกป้องรักแรกของพระองค์ โดยเหล่าสมาชิกในสำนักงานกฎหมายนี้ นำโดย มาฮุน (รับบทโดย คิมมินแจ) โกยองซู (รับบทโดย พัคจีฮุน) และ โดจุน (รับบทโดย บยอนอูซอก) ต้องเสี่ยงชีวิตของตัวเองเพื่อที่จะแปลงโฉมหญิงคนชั้นต่ำอย่าง แกดง (รับบทโดย กงซึงยอน) ให้กลายเป็นหญิงชั้นสูงให้จงได้

หลังจากที่ นางเอกสาวตาสวย กงซึงยอน ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Are You Human (KBS,2018) แฟนๆต่างเฝ้ารอชมผลงานใหม่ของเธอ ซึ่งในผลงานนี้นักแสดงสาวจะฉีกลุคผลงานที่ผ่านๆมา ด้วยการเป็นหญิงสาวชนชั้นต่ำผู้แสนห้าวหาญที่มีชื่อว่า แกดง

กงซึงยอน ได้เผยความรู้สึกถึงการตัดสินใจรับบทนำในเรื่องนี้ ว่า “ฉันเลือกที่จะท้าทายในเรื่องนี้เพราะฉันคิดว่าฉันอยากจะเติบโต เช่นเดียวกันกับแกดงที่เติบโตในซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ

แกดง เป็นตัวละครที่มีความน่ารัก และ มีเสน่ห์อย่างเหลือล้น ในตอนแรกฉันรู้สึกกดดันว่าฉันจะสามารถถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาได้ดีหรือเปล่า แต่ว่าฉันค่อยๆเข้าถึงเสน่ห์ของแกดงไปโดยปริยายเลยค่ะ

ตอนที่อยู่ในกองถ่าย ฉันพยายามที่จะใช้ชีวิตในฐานะแกดงอยู่ตลอด และตอนนี้ฉันก็มักจะพูดหรือแสดงท่าทางแบบแกดงออกมาโดยไม่รู้ตัว ฉันเชื่อว่าความตั้งใจในการทำงานอย่างหนักของฉันมันคุ้มค่าและฉันคิดว่าฉันเริ่มที่จะเหมือนตัวละครนี้มากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

นักแสดงหนุ่มผู้มากล้นไปด้วยเสน่ห์ คิมมินแจ ที่เป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ Romantic Doctor Teacher Kim (SBS,2017) , The Best Hit (KBS,2017) และ Tempted (MBC,2018) พร้อมจะโชว์เสน่ห์ในชุดฮันบกด้วยลุคที่แข็งนอกอ่อนในให้สาวๆได้หลงใหลกันในเรื่องนี้

คิมมินแจ เผยถึงความรู้สึกในการตัดสินใจร่วมโปรเจกต์นี้ว่า “ผมรู้สึกว่าไอเดียการเป็นนักจัดหาคู่ในยุคโชซอนนั้นเป็นอะไรที่ใหม่และน่าสนุกมากๆครับ”

เขาได้เผยถึงความน่าสนใจของตัวละครที่แสดง ว่า “แม้ว่าตัวละครของผมจะดูเป็นคนพูดจาห้วนๆ ขี้โมโห ไม่ค่อยยิ้ม และเย็นชา เมื่อมองจากภายนอก แต่จริงๆแล้วภายในของ มาฮุน เป็นคนที่อ่อนโยนและมีจิตใจที่ดีครับ”

นักแสดงหนุ่ม ซอจีฮุน ผู้มีฝีมือการแสดงที่ค่อยๆฉายแววโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ จากผลงานซีรีส์ Solomon’s Perjury (JTBC,2016) , School 2017 (KBS,2017), My First Love (OCN,2018) และล่าสุด Mama Fairy and the Woodcutter (tvN,2018) เตรียมที่จะสร้างความแปลกใหม่ด้วยการแสดงในซีรีส์ย้อนยุคเป็นครั้งแรกในชีวิต

ซอจีฮุน เผยถึงการแสดงในซีรีส์แนวย้อนยุคเป็นครั้งแรกว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มารับบท อีซู ในเรื่องนี้ครับ ผมพยายามอย่างเต็มที่แม้ว่าผมจะยังขาดในหลายๆเรื่อง เพราะนี่เป็นซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกของผมด้วยครับ

ซีรีส์ย้อนยุคเป็นอะไรที่งดงามมากๆ มันดีมากที่ผมได้สัมผัสความเป็นยุคนั้น และรู้สึกมีความสุขที่ได้แสดงเป็นหนึ่งในตัวละครจากยุคในอดีตครับ” ซอจีฮุน ยังได้เผยว่าเขาพยายามที่จะปรับวิธีในการพูด รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ทรงผม อีกทั้งยังฝึกขี่ม้าเพื่อบทบาทนี้โดยเฉพาะ

จากนักแสดงเด็กที่หายหน้าไปจากหน้าจออยู่นาน พัคจีฮุน ได้ปรากฏตัวอีกครั้ง ชอจังในหัวใจแฟนๆผ่านเวทีการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 จนได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One และได้เดบิวต์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ครั้งนี้เขาได้มีโอกาสกลับมาบนเส้นทางสายการแสดงอีกครั้งในฐานะที่ไม่ใช่นักแสดงเด็กอีกต่อไป

พัคจีฮุน เผยความรู้สึกถึงการกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงเรื่องแรกในรอบหลายปี ว่า “ผมรู้สึกประหม่าและค่อนข้างเครียดเพราะว่านี่เป็นผลงานแรกของผม และผมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่เราถ่ายทำกันเลยครับ

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ผมรู้สึกว่าผมอยากที่จะแสดงด้านที่แตกต่างไปจากภาพลักษณ์บนเวทีของผมครับ ตัวละคร ยองซู นั้นมีเสน่ห์มาก ยองซู ยังเป็นคนที่มีเซนส์แฟชั่นเหนือใครๆในเมืองฮันยาง และเขายังเป็นคนที่สามารถทำให้คนอื่นรู้สึกดีด้วยครับ”

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 16 กันยายน เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)