kornews

พัคฮยองชิก นับถอยหลังเตรียมได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการต้นเดือนมกราคมนี้

26/11/2020 - korseries


ไม่นานเกินรอ แฟน ๆ กำลังจะได้กลับมาพบกับ หนุ่มมากความสามารถ พัคฮยองชิก ที่เขากำลังจะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการในอีกไม่ถึงเดือนนี้แล้ว

หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 26 พฤศจิกายน ว่า พัคฮยองชิก ได้เริ่มต้นใช้ช่วงเวลาวันหยุดสุดท้ายของกองทัพในวันนี้ ซึ่งตามมาตรการรักษาความปลอดภัยจาก COVID-19 ของกองทัพ นายทหารเกณฑ์ที่ใช้ช่วงวันลาหยุดสุดท้ายสามารถปลดประจำการได้โดยไม่ต้องกลับมายังกองทัพ ตามกำหนดแล้ว พัคฮยองชิก จะได้รับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 มกราคม 2021 นี้

ภาพ พัคฮยองชิก จากงานประกาศรางวัล 2019 Blue Dragon Film Awards

พัคฮยองชิก รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2019 และปฏิบัติหน้าที่ในฐานะสารวัตรทหาร ประจำหน่วยบัญชาการป้องกันเมืองหลวงสาธารณรัฐเกาหลี โดย ก่อนหน้าการเข้ากรมรับใช้ชาติ เขาเคยผ่านประสบการณ์เกี่ยวกับการทหารจากการเข้าร่วมรายการ “Real Men” ช่อง MBC ซึ่งเจ้าตัวกล่าวในรายการว่าอยากจะปฏิบัติหน้าที่สารวัตรทหาร เพราะว่าเขาได้รับคำชมในทักษะการยิงปืนระหว่างรายการ จึงคิดว่าคงเป็นประโยชน์ถ้าหากได้ใช้ศักยภาพนี้ในหน่วยทหาร

พัคฮยองชิก เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงในฐานะไอดอล สมาชิกวง ZE:A ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง และเป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ The Heirs (SBS,2013) , What’s With This Family? (KBS,2014-2015) , High Society (SBS,2015) , Hwarang (KBS,2016) , Strong Woman Do Bong-Soon (JTBC,2017) และซีรีส์ล่าสุด Suits (KBS,2018) สำหรับผลงานที่ พัคฮยองชิก ได้ฝากทิ้งทวนไว้ก่อนเข้ากรม นั่นคือ ภาพยนตร์ Juror 8 (2019) ซึ่งนับเป็นผลงานเดบิวต์จอเงินอย่างเป็นทางการของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคฮยองชิก เผยถึงมิตรภาพกับ วี BTS ที่แม้กระทั่งพ่อแม่ของพวกเขาก็เป็นเพื่อนกัน

พัคฮยองชิก เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน พร้อมได้รับการชื่นชมจากการประพฤติตัวดี

เซอร์ไพรส์! พัคฮยองชิก ขึ้นรับรางวัลด้วยชุดเครื่องแบบทหาร ในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก