นอกเหนือจากการปรากฏตัวครั้งแรกในรอบ 2 ปีครึ่งของ นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆในค่ำคืนวันจัดงานประกาศรางวัลทางภาพยนตร์ Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน อีกหนึ่งโมเม้นต์ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน คือ การปรากฏตัวของ นักแสดงหนุ่ม พัคฮยองชิก ที่กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ขึ้นรับรางวัลบนเวทีด้วยชุดเครื่องแบบทหาร

พัคฮยองชิก ได้เข้ารายงานตัวปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในกองทัพตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยในขณะนี้เขาได้ปฏิบัติหน้าที่ สารวัตรทหาร ประจำหน่วยบัญชาการรักษาดินแดนสาธารณรัฐเกาหลี อย่างไรก็ตาม เขาได้ตัดสินใจเดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัล 40th Blue Dragon Film Awards และได้รับรางวัล นักแสดงยอดนิยม พร้อมกับ ยุนอา SNSD , อีกวางซู และ ฮันนี่ ลี (อีฮานี)

พัคฮยองชิก ได้มีโอกาสพูดทักทายแฟนๆบนเวทีงานประกาศรางวัล โดยเริ่มต้นด้วยการทำท่าวันทยาหัตย์ โดยเมื่อ MC ของงาน นักแสดง คิมฮเยซู ได้กล่าวว่าเธอดีใจที่เห็นเขาในลุคสมกับความเป็นชายมากยิ่งขึ้น พร้อมถามคำถามเขาว่าอยากจะรับบทอะไรหลังจากปลดประจำการ

พัคฮยองชิก ได้ตอบติดตลกว่า “ก่อนอื่นเลยตั้งแต่ที่ผมปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในกองทัพ ผมคิดว่าสามารถทำอะไรก็ได้ ถ้าเกิดว่ามีโอกาสนะครับ ตอนนี้ผมเหลือเวลาอีก 1 ปีนะครับ จนกว่าจะถึงตอนนั้นผมจะปรับปรุงตัวเองให้ดีนะครับ”

พัคฮยองชิก ได้ฝากผลงานการแสดงทิ้งทวนก่อนเข้ากรมไว้ ในภาพยนตร์เรื่อง Juror8 ซึ่งเขามีกำหนดปลดประจำการจากกองทัพในวันที่ 4 มกราคม ปี 2021 แฟนๆอดใจกันอีกประมาณ 1 ปี ระหว่างนี้ถ้าหากคิดถึงฮยองชิก สามารถรับชมผลงานภาพยนตร์ Juror8 ได้ที่ VIU <คลิก>

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^