ในวงการบันเทิงเรามักจะเห็นความสัมพันธ์หรือมิตรภาพที่น่ารักของศิลปินหรือนักแสดงหลังจากที่พวกเขาได้ร่วมงานกัน เช่นเดียวกันกับ พัคฮยองชิก และ วี BTS ที่ทั้งสองรู้จักกันหลังจากที่ถ่ายซีรีส์เรื่อง “Hwarang” ช่อง KBS ด้วยกัน และพวกเขาก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีและสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยพวกเขาทั้งคู่ยังสนิทกันกับ พัคซอจุน อีกด้วย

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พัคฮยองชิก ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ “Park Sun Young’s Cine Town Radio” กับรุ่นพี่นักแสดงมุนโซรี โดยฮยองชิก ได้เลือกเพลง “Boy With Luv” ของศิลปินวง BTS เป็นเพลงที่เขาแนะนำให้กับผู้ฟัง

ไม่เพียงแค่นั้น พัคฮยองชิก ยังได้เล่าถึงมิตรภาพ กับ วี BTS ว่า “วี กับ ผม ไปเยี่ยมที่บ้านของกันและกัน พ่อแม่ของพวกเราก็ยังเป็นเพื่อนกันด้วยครับ พวกท่านไปทริปท่องเที่ยวด้วยกัน เราสนิทกันเหมือนครอบครัวเลยครับ”

พัคฮยองชิก ยังได้พูดถึงความตกตะลึงที่ได้เห็นว่าวง BTS นั้นโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งเมื่อดีเจถามเขาว่า เขา และ วี ทำอะไรเวลาที่เจอกัน พัคฮยองชิก ตอบว่าเนื่องจากวีตารางงานยุ่ง ฉะนั้นพวกเขาได้เจอกันเวลาสั้นๆเท่านั้น และเผยต่อ ว่า “บางครั้งเราจะหาวันและไปที่ไหนสักที่ด้วยกันครับ”

ขณะนี้ พัคฮยองชิก กำลังอยู่ในระหว่างโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่มีชื่อว่า “Juror 8” เข้าฉายในเกาหลีไปเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนหน้านี้

แฟนๆสามารถรับชมผลงานการแสดงของ พัคฮยองชิก ที่เคยร่วมงานกันกับ วี BTS ได้ในซีรีส์ Hwarang รับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)