มีรายงานข่าวเปิดเผยการแคสติ้งนักแสดงสาวมากความสามารถ พัคฮเยซู ว่าเธอจะคัมแบคผลงานการแสดงในรอบ 4 ปี โดยจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายช่ือนักแสดงนำ ‘Dear.M’ ซึ่งเป็นผลงานโปรดักชั่นในตระกูล Love Playlist ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาเผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทอยู่

ด้านต้นสังกัดของพัคฮเยซู Huayi Brothers ได้ออกมาเปิดเผยในวันที่ 11 สิงหาคม ว่า “พัคฮเยซู ได้รับการเสนอให้เข้าร่วมโปรเจกต์ ‘Dear.M’ และขณะนี้กำลังพิจารณาบทในเชิงบวก”

https://i1.wp.com/post.phinf.naver.net/MjAxODEyMjdfMjQy/MDAxNTQ1ODk5NDcyMDgx.MvGxRXnvzENaZfoTtL9t3ZYZ5HAHgcpdsPueBnSUn5cg.m4mWgllr5Qg20lya-cWD_S5mrcccxCSWqxttwWwrjkEg.JPEG/I8E6noarqnxDGimxhb3GoB2YQFa0.jpg?w=696

พัคฮเยซู เข้าวงการบันเทิงหลังจากร่วมการแข่งขันในรายการ K-pop Star 4 ก่อนที่จะทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง และเป็นที่รู้จักผ่านผลงานการแสดงมากมาย อาทิ ซีรีส์ Age of Youth (JTBC,2016) , Introverted Boss (tvN,2017) และ ภาพยนตร์ Swing Kids (2018)

박혜수 화보 사진 | Age of youth, Korean drama, Drama
พัคฮเยซู ในผลงานซีรีส์ Age of Youth (JTBC,2016)
My Shy Boss | Netflix
พัคฮเยซู ในผลงานซีรีส์ Introverted Boss (tvN,2017)
K-Movie] Tap Your Night Away With “Swing Kids” – In Cinemas 17 January -  HallyuSG
พัคฮเยซู ในผลงานภาพยนตร์ Swing Kids (2018)

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ว่า Playlist Studio เตรียมผลิตซีซั่นใหม่ของเว็บดราม่า Love Playlist โดยแหล่งข่าวระบุว่า แบฮยอนซอง และ คิมแซรน ที่รับบทคู่กันใน ‘Love Playlist 4’ จะกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งใน ‘Dear.M’ อีกทั้งยังเผยว่า แจฮยอน NCT กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำในผลงานนี้อีกด้วย

Love Playlist เป็นเว็บดราม่าแนววัยรุ่น ที่ถ่ายทอดมุมมองและชีวิตรักของหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัย เป็นผลงานจากสตูดิโอผลิตเว็บดราม่า Playlist Studio ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อปี 2017 ก่อนที่จะผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึง ซีซั่นที่ 4 เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานที่ส่งให้ Playlist Studio ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในการผลิตเว็บดราม่าในวงการบันเทิงเกาหลี และเรื่องราวต่าง ๆ กำลังจะถูกสานต่อผ่านมุมมองเดิมในผลงานใหม่ ที่จะใช้ชื่อว่า ‘Dear.M’

เบื้องต้นข้อมูลการรายงานข่าวยังมีการระบุว่าผลงานเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อออกอากาศผ่านทางช่อง KBS ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ที่แตกต่างจากเว็บดราม่าตระกูล Love Playlist เรื่องอื่น ๆ ที่เผยแพร่เฉพาะบนออนไลน์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แจฮยอน NCT พิจารณารับบทนำในผลงานใหม่ ของตระกูลเว็บดราม่าชื่อดัง ‘Love Playlist’

“Love Playlist” เว็บดราม่าโดนใจชีวิตรักของวัยรุ่น!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^