ถือเป็นที่คาดหวังตั้งตารอของเหล่าแฟน ๆ หลังมีรายงานว่าเราอาจจะได้เห็นไอดอลหนุ่มสุดฮอต แจฮยอน NCT เดบิวต์ในฐานะนักแสดงครั้งแรก สำหรับการรับบทนำใน “Dear.M” (디어엠) ที่ผลงานโปรดักชั่นชิ้นใหม่ ในตระกูลเว็บดราม่าเรื่องดัง “Love Playlist” (연애플레이리스트)

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ทางตัวแทนของผู้สร้างได้รายงานว่า แจฮยอน NCT ได้รับการทาบทามในบทบาท “มินโฮ” ซึ่งเป็นตัวละครนักแสดงนำของ “Dear.M”

ภายหลังทางต้นสังกัดของไอดอลหนุ่ม SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงสั้น ๆ หลังรายงานดังกล่าวได้แพร่ออกไปว่า “แจฮยอน NCT กำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับการรับบทบาทใน “Dear.M” ในทิศทางบวก”

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ว่า Playlist Studio เตรียมผลิตซีซั่นใหม่ของเว็บดราม่า Love Playlist โดยแหล่งข่าวระบุว่า แบฮยอนซอง และ คิมแซรน ที่รับบทคู่กันใน ‘Love Playlist 4’ จะกลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งใน ‘Dear.M’ ซึ่งโปรเจกต์ดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากผู้ผลิตอย่างเป็นทางการว่าจะนับเป็น Love Playlist ซีซั่น 5 หรือว่าเป็นภาคแยก (Spin-off) ของ Love Playlist

เบื้องต้นข้อมูลการรายงานข่าวยังมีการระบุว่าผลงานเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อออกอากาศผ่านทางช่อง KBS ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ที่แตกต่างจากเว็บดราม่าตระกูล Love Playlist เรื่องอื่น ๆ ที่เผยแพร่เฉพาะบนออนไลน์

Love Playlist เป็นเว็บดราม่าแนววัยรุ่น ที่ถ่ายทอดมุมมองและชีวิตรักของหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัย เป็นผลงานจากสตูดิโอผลิตเว็บดราม่า Playlist Studio ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อปี 2017 ก่อนที่จะผลิตออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึง ซีซั่นที่ 4 เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานที่ส่งให้ Playlist Studio ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในการผลิตเว็บดราม่าในวงการบันเทิงเกาหลี

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าการแคสติ้งนักแสดง และรายละเอียดต่าง ๆ ของโปรเจกต์นี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“Love Playlist” เว็บดราม่าโดนใจชีวิตรักของวัยรุ่น!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles