สื่อได้รายงานอัปเดตชีวิตความเป็นอยู่ในปัจจุบันของนักแสดงสาว พัคฮันบยอล หลังจากที่เธอไม่ได้มีความเคลื่อนไหวการทำกิจกรรมใด ๆ ในวงการบันเทิงและโซเชียลมีเดียมาตั้งแต่ต้นปี 2019 ที่ผ่านมา จากการที่สามีของเธอเกี่ยวพันคดี Burning Sun ซึ่งเป็นคดีดังระดับประเทศ

สำนักข่าว Star News ได้เปิดเผยรายงานข่าวในวันที่ 14 กรกฎาคมว่า นักแสดงสาว พัคฮันบยอล ได้จัดการชีวิตของเธอโดยได้ย้ายบ้านจากที่อยู่ในกรุงโซล ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะเชจูกับครอบครัว

ตามรายงานระบุว่า พัคฮันบยอล ได้จัดการขายทรัพย์สินและเคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอใช้ชีวิตจากที่อยู่ในกรุงโซล ย้ายไปอยู่ที่เกาะเชจูกับสามีและลูก ซึ่งเธอได้หยุดพักการทำกิจกรรมในวงการบันเทิง นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด ซีรีส์ Love in Sadness ช่อง MBC จบลงเมื่อเดือนเมษายน ปี 2019 ที่ผ่านมา และไม่ได้อัปเดตโซเชียลมีเดียใด ๆ นับตั้งแต่มีรายงานข่าวของสามี ซึ่งโพสต์ล่าสุดที่เธออัปเดตบนโซเชียลคือโพสต์ข้อความขอโทษผู้ชมซีรีส์ ที่ทำให้เกิดความไม่สะดวกใจ จากข่าวการกระทำของสามีของเธอ

แหล่งข่าวหนึ่งได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Star News ว่า ขณะนี้พัคฮันบยอลใช้ชีวิตอย่างสงบที่เกาะเชจู แม้ว่าเธอจะเจ็บปวดอย่างมากจากการกระทำของสามี แต่เธอก็ได้ย้ายจากโซลไปยังเกาะเชจูเพื่อหาจุดที่มั่นคงของชีวิตของเธออีกครั้ง เนื่องจากเธอได้เคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่างในการใช้ชีวิตในกรุงโซลก่อนที่จะเดินทางมาอยู่ที่เกาะเชจู ฉะนั้นจึงคาดว่าเธอจะยังไม่มีแผนในการกลับมาทำกิจกรรมในฐานะนักแสดงในเวลาอันใกล้นี้

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/421/2019/02/21/0003845237_003_20190221153705728.jpg?w=696

สามีของพัคฮันบยอล ยูอินซอก เป็นอดีต CEO ของบริษัท Yuri Holdings ซึ่งได้เกี่ยวข้องกับคดีคลับดัง Burning Sun ในฐานะหุ้นส่วนของคลับดังกล่าว และได้ทำการจัดหาหญิงค้าบริการ ขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการไต่สวนคดีตามตามขั้นตอนทางกฎหมาย ในคดีต่าง ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ยักยอกทรัพย์ จัดหาหญิงค้าบริการ และละเมิดกฎหมายอาหารและสุขาภิบาล

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

'Park Han-byul husband' and'winning partner' Yoo In-seok, CEO of Yuri Holdings/Photo = News 1

Park Han-byul, former husband Yoo In-suk, CEO. Photo = Reporter Ok Movie

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคฮันบยอล ออกแถลงการณ์ขอโทษ กรณีที่สามีของเธอมีความเกี่ยวข้องในคดี Burning Sun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^