kornews

พัคฮันบยอล ออกแถลงการณ์ขอโทษ กรณีที่สามีของเธอมีความเกี่ยวข้องในคดี Burning Sun

19/03/2019 - The Bag Seller

park han byul

ข่าวคราวของคดี Burning Sun ที่เชื่อมโยงกับคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างมากมายแบบไม่น่าเชื่อยังคงร้อนแรงและเป็นกระแสที่ไม่มีทีท่าว่าจะหลุดความนิยมไปเลย หนึ่งในนักแสดงที่มีความเชื่อมโยงกับคดีนี้อีกคนคือนักแสดงสาว พัคฮันบยอล ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Love in Sadness” ออกอากาศทางช่อง MBC อยู่ในช่วงเวลานี้ โดยล่าสุดเธอได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับสามีของเธอที่เป็นสมาชิกคนหนึ่งในกรุ๊ปแชทที่เป็นประเด็นร้อน

บทความที่เกี่ยวข้อง : สถานีโทรทัศน์ช่อง MBN เปิดเผย 8 คนที่อยู่ในห้องแชทที่เป็นประเด็น

ล่าสุดมีรายงานว่าเธอและสามีของเธอ ยูอินซอก ผู้ถือหุ้นใหญ่ใน Yuri Holdings ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในสมาชิกจากกรุ๊ปแชทของ ซึงรีจองจุนยอง และยังเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของผับ Burning Sun มีความสนิทสนมคุ้นเคยกันกับ นายตำรวจอาวุโสยุน ซึ่งต้องสงสัยในการช่วยปิดบังข้อมูลทางอาชญากรรมต่างๆให้กับเหล่าคนดังในห้องกรุ๊ปแชท หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับสามีของเธอเผยแพร่ออกมา เธอจึงออกแถลงการณ์เพื่อตอบต่อสังคมในประเด็นร้อนที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ตอนนี้

” ก่อนอื่น ฉันต้องขอโทษจากใจจริงที่เป็นเหตุทำให้ผู้คนมากมายเป็นกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้ง เหตุการณ์ต่างๆ และข้อสงสัยที่กำลังเกิดขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับสามีของฉัน

ระหว่างที่ฉันกำลังคิดอยู่ว่าฉันไม่สามารถแยกตัวเองออกจากสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในอดีตของคนที่ฉันตัดสินใจจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยทั้งชีวิตออกจากกันได้ แค่เพียงเหตุผลเพราะว่ามันไม่เกี่ยวข้องอะไรกับฉันเลย ฉันก็เลยพยายามที่จะระมัดระวังสิ่งที่จะพูดตั้งแต่ที่มีการสอบสวนเกิดขึ้น ฉันขอโทษค่ะ

ADVERTISEMENT

เหตุผลที่ฉันยังคงทำการถ่ายทำซีรีส์ต่อไปทั้งๆที่อยู่ในช่วงที่เกิดความขัดแย้งมากมายแบบนี้ ก็เพราะสัญญาที่ฉันได้ให้ไว้กับหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ สถานีโทรทัศน์ ต้นสังกัด และอีกมากมาย

แม้จะออกอากาศมาได้พอสมควรแล้ว พวกเราก็ยังคงถ่ายทำในส่วนท้ายๆของซีรีส์กันต่อไปเพราะการถ่ายทำเริ่มมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว

201903191621775098 5c909b42c4315
ภาพ พัคฮันบยอล จากสำนักข่าว OSEN

เพราะมันคือหน้าที่ของฉันที่จะถ่ายทอดตัวละคร มาริ (บทที่พัคฮันบยอลแสดงในซีรีส์เรื่อง “Love in Sadness”) โดยไม่รบกวนการออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้จนกว่าจะถึงตอนจบ เช่นเดียวกันกับทุกคนที่กำลังคิดในแบบเดียวกัน ฉันตัดสินใจว่าฉันจะพยายามทำให้เต็มที่จนกว่าจะถึงตอนจบ แม้ว่ามันจะยากและเราก็จะถ่ายทำต่อไปด้วยความรับผิดชอบ

ขณะที่ผู้ชมควรจะต้องโฟกัสที่ซีรีส์เพียงอย่างเดียว แต่ก็มีหลายคนต้องมาใช้เวลาคิดกังวลเกี่ยวกับฉัน เพราะฉะนั้นฉันจึงรู้สึกเสียใจสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง และเพราะฉันไม่อยากสร้างปัญหาที่ยิ่งใหญ่มากกว่านี้ ฉันจึงใส่ความพยายามมากขึ้นในการถ่ายทำที่ถึงแม้ว่าฉันจะเจ็บปวดและต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากราวกับกำลังจะตายเช่นนี้ ไม่มีทางไหนที่จะดีไปกว่าการตอบแทนผู้คนที่กำลังเป็นห่วงฉันอยู่ในขณะนี้ได้ดีกว่านี้อีกแล้วค่ะ

ฉันคิดว่า ชีวิตคือกระบวนการที่เราได้เติบโตกลายเป็นผู้ใหญ่และได้เรียนรู้ที่จะแข็งแกร่งผ่านประสบการณ์มากมายในขณะที่มีอายุมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันรู้สึกถึงความรับผิดชอบต่อความขัดแย้งทั้งหมดที่เกิดขึ้น และไม่ว่าท้ายที่สุดแล้วผลจะออกมาแบบไหน ฉันก็จะพิจารณาสิ่งนี้เพื่อเป็นกระบวนการในการนำพาครอบครัวของฉันให้เดินไปในเส้นทางที่ถูกต้องต่อไป หลังจากถึงบทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ฉันจะใช้เวลาไตร่ตรองและมองย้อนกลับไปที่ชีวิตของฉัน และพยายามที่จะใช้ชีวิตในฐานะแม่และภรรยาอย่างซื่อสัตย์ต่อไป

สุดท้ายนี้ ฉันขอขอบคุณทุกคนอย่างจริงใจที่สนับสนุน “Love in Sadness” และตัวฉัน ฉันขอโค้งคำนับและขอโทษอีกครั้งที่ทำให้หลายคนที่รู้สึกไม่ดีและติเตียนฉันท่ามกลางเรื่องราวความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในสังคมซึ่งเกี่ยวกับครอบครัวของฉันนะคะ “

0000022505 001 20190315014409712
ภาพ ซึงรี กับ ยูอินซอก (CEO ยู) สามีของนักแสดงพัคฮันบยอล จาก http://www.kgdm.co.kr

พัคฮันบยอล ได้เข้าพิธีสมรสกับสามีของเธอ ยูอินซอก เมื่อเดือนมิถุนายนในปี 2017 และหลังจากนั้นอีก 4 เดือน เธอประกาศใน IG ส่วนตัวของเธอถึงข่าวการแต่งงานและข่าวเรื่องเธอกำลังตั้งครรภ์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนในปี เดียวกันซึ่งขณะที่เธอตั้งครรภ์นั้นเธอกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Borg Mom” ออกอากาศทางช่อง MBC โดยไม่ได้บอกใคร และเพิ่งมาเปิดเผยเรื่องลูกน้อยหลังจากการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วเพื่อไม่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ borg mom
“Borg Mom” (MBC, 2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก