kornews

พัคฮันบยอล ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ พร้อมเผยว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่!

24/11/2017 - korseries


พัคฮันบยอล ประกาศข่าวแต่งงาน พร้อมเผยว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่!

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน นักแสดงสาว พัคฮันบยอล ได้แจ้งข่าวดี ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอ ว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันพัคฮันบยอล เราได้ปิดกล้องถ่ายทำละคร “Borg Mom” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้~ เป็นอะไรที่สนุกมากจริงๆกับการได้รับบทที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ และ ฉันรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมารับบทนี้ค่ะ

ฉันได้เก็บความลับไม่ให้นักแสดงท่านอื่นๆ รวมถึงทีมงานทราบ เพราะไม่อยากสร้างความลำบากให้กับทุกคน แต่ตอนนี้เราได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว และละครก็กำลังจะจบเร็วๆนี้ ฉันจึงสามารถที่จะเป็นเผยได้แล้ว ฉันได้สวมบทบาทแม่เป็นครั้งแรก และ ตัวละครนี้ได้กลายมามีชีวิตจริงๆแล้วค่ะ!

ADVERTISEMENT

ฉันตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ! Borg Mom กำลังจะได้กลายเป็นแม่คนจริงๆแล้ว ฉันได้จดทะเบียนสมรสกับคุณพ่อของน้องเรียบร้อยแล้ว แต่เรากำลังจะจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในปีหน้าภายในครอบครัวค่ะ

ตอนแรกฉันรู้สึกกังวลนิดหน่อยถึงเรื่องการตั้งครรภ์ของฉันที่เวลาซ้อนทับกับการถ่ายทำละคร แต่ ลูกน้อยและฉันสามารถผ่านทุกอย่างมาได้ในสภาวะร่างกายที่แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ฉันได้ประกาศข่าวแล้ว ฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันมีตอนนี้คือความสุข และได้รับคำอวยพรจากหลายๆคน ฉันขอขอบคุณพระผู้เป็นเจ้าในทุกๆวันที่ได้มอบของขวัญอันล้ำค่านี้ให้แก่ฉันค่ะ

ฉันคิดอย่างหนักว่าจะแสดงความรู้สึกอย่างไรดี แต่ฉันก็พูดโดยไม่ได้มีถ้อยคำสวยงามใดๆ ฉันจะใช้ชีวิตอย่างดีโดยรู้จักการให้และรับความรัก ฉันมั่นใจว่าหลายๆคนคงจะตกใจกับการประกาศข่าวเช่นนี้ แต่ฉันหวังว่าคุณจะมอบคำอวยพรให้กับฉันนะคะ~

ตอนนี้ฉันได้กลายเป็นทั้งแม่ และ ภรรยาแล้ว แต่ฉันจะทำงานในฐานะนักแสดงต่อไปค่ะ! โปรดสนับสนุนฉันเยอะๆนะคะ! ขอบคุณค่ะ”

พัคฮันบยอล ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่พบรักกันเนื่องจากชื่นชอบหลายๆอย่างเหมือนกัน เช่น กีฬากอล์ฟ ซึ่งทั้งคู่รู้จักผ่านเพื่อนของกันและกัน

– 안녕하세요 박한별입니다 어제로써 모든 보그맘촬영이 마무리 되었어요~ 그동안 보그맘을 연기하면서 배우로서 쉽게 해보지못할 캐릭터라 너무 감사했고 너무 재밌었답니다^^ 이제 곧 방송도 끝나고 촬영도 모두 종료가 되었으니 그동안 촬영장에서 스텝,배우분들에게 불편을 줄까봐, 또 작품에 조금이라도 피해가 될까봐 꽁꽁 숨겨놨던 비밀을 발표할까해요 비록 인간이 아닌 로봇이었지만 ‘엄마’역할을 처음 해봤는데요, 신기하게도.. 캐릭터가 현실이 되었어요! – 현재 저는 곧 4개월이 다 되어가는 예비엄마! 보그맘이 진짜 맘이 되어가고있답니다…^^ 마음이 아주 멋지신 예비아빠와는 이미 혼인신고는 마친상태구요, 식은 우선은 간단한 가족행사로 대신하였는데 가능하다면 내년에 조용하게 예쁜모습을 남기고싶습니다~ – 초기에 촬영기간과 겹쳐서 살짝 걱정했었지만 다행히 아가와 저 모두 건강하고 씩씩하게 잘 보내왔고 이제 이렇게 공개도 했으니 많은분들께 더 축복받고 행복할일만 남은거같아요^^ 하느님께서 주신 소중한 선물에 하루하루가 너무 감사하고, 세상이 전부 달라보이는 신기한 경험들로 행복한 날들을 보내고있답니다 – 이 기쁜 다짐들을 어떻게 표현해야하나 정말 많이 고민했었는데.. 다른 멋진말로 포장하지않을께요 그냥.. 예쁘게 행복하게 열심히 사랑하고 사랑받으면서 잘살께요 ..^^ 갑작스런 발표에 놀라셨겠지만 많이 축복해주셨으면 좋겠습니다~ – 비록 누군가의 아내가 되고 엄마가되는, 인생이 통째로 뒤바뀌고있는 경험을 하고있지만 연기생활은 늘 똑같이 꾸준히 열심히 할것입니다! 따뜻한 응원과 축복 많이 해주세요 감사합니다♡

A post shared by 박한별 🇰🇷 (@onestar_p) on

ขอแสดงความยินดีกับ พัคฮันบยอล และครอบครัว ด้วยนะคะ!

source : (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก