kornews

พัคอึนบิน พิจารณารับบทในภาพยนตร์ภาคต่อ ‘The Witch: Part 2’

10/12/2020 - bubblesbenjy
ถือว่าเป็นข่าวคราวที่น่าจับตาเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนี้ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง ‘The Witch: Part 2’ ได้ส่งสัญญาณความน่าตื่นเต้น หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานยืนยันว่า อีจงซอก จะมาปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘The Witch: Part 2’ ในฐานะนักแสดงรับเชิญหลังปลดประจำการ มาในคราวนี้ ทางผู้ผลิตภาพยนตร์สร้างความคาดหวังตั้งตารอได้อีกครั้ง กับการทาบทาม นักแสดงสาวมากความสามารถ พัคอึนบิน ให้พิจารณารับบทในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

ในวันที่ 10 ธันวาคม สำนักข่าว Sports Chosun ได้ออกมาเปิดเผยว่า พัคอึนบิน จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง ‘The Witch: Part 2’ ภายหลังทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ พัคอึนบิน ได้รับข้อเสนอให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Witch: Part 2’ ซึ่งขณะนี้ เธอกำลังพิจารณาทบทวนข้อเสนอไปในทางบวก”

ภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ลึกลับ ฉายเมื่อปี 2018 ที่เล่าเรื่องราวของ กูจายุน (รับบทโดย คิมดามี) เด็กนักเรียนที่หลบหนีออกมาจากห้องทดลองที่สูญเสียความทรงจำ เธอถูกตามล่าตัวหลังจากปรากฏตัวเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเฟ้นหาดาวหน้าใหม่ อ่านรีวิวเพิ่มเติม

รับชมซับไทยภาพยนตร์  ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ ได้ที่ Viu

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แม้ว่าในทีแรกทางบริษัท Warner Bros. Korea จะเข้ามามีบทบาทหน้าที่ในการลงทุนอำนวยการผลิตให้กับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว แต่ภายหลังทางบริษัทได้ถอนตัวจากตลาดธุรกิจภาพยนตร์เกาหลีไป ทำให้แผนการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีความแน่นอน อย่างไรก็ดี ภายหลัง ทาง NEW studio บริษัทในเครือของ STUDIO&NEW ได้เซ็นสัญญาการลงทุนกับบริษัทภาพยนตร์ของ ผู้กำกับพัคฮุนจอง และทาง NEW studio จะรับผิดชอบในการอำนวยการผลิตภาพยนตร์เรื่อง ‘The Witch: Part 2’ แทน โดยรายงานเบื้องต้นระบุว่า คิมดามี และ โจมินซู จะรับบทนำในภาคต่อนี้

ก่อนหน้านี้ พัคอึนบิน ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ในซีรีส์เรื่อง ‘Do You Like Brahms?’ ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวภาพยนตร์ The Witch : Part 1 The Subversion (2018)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก