นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ที่กำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในภาคต่อของภาพยนตร์ดัง ‘The Witch: Part 2’ ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบรับผลงานชิ้นนี้ก่อนจะปลดประจำการ

หลายสำนักข่าวได้รายงานในช่วงเช้าของวันที่ 24 พฤศจิกายน ว่า อีจงซอก ตัดสินใจเลือกภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 2’ เป็นหนึ่งในผลงานการคัมแบคของเขาหลังปลดประจำการ โดยรายงานระบุว่า เขาจะมาปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์ดังกล่าวในฐานะนักแสดงรับเชิญ

อีจงซอก

ต่อมา ทางตัวแทนจาก A-Man Project ต้นสังกัดของอีจงซอก ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อว่า อีจงซอก จะปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 2’ ของผู้กำกับพัคฮุนจอง โดยทั้งสองได้รักษาความสัมพันธ์อันดี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ VIP เมื่อปี 2017 ซึ่ง ก่อนหน้านี้ อีจงซอก เคยได้รับข้อเสนอบทนำในภาคแรก ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ อย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถตอบรับข้อเสนอบทดังกล่าวได้ เนื่องจากความไม่แน่นอนของกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติในเวลานั้น

The Witch Part 1 Subversion

ภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ลึกลับ ฉายเมื่อปี 2018 ที่เล่าเรื่องราวของ กูจายุน (รับบทโดย คิมดามี) เด็กนักเรียนที่หลบหนีออกมาจากห้องทดลองที่สูญเสียความทรงจำ เธอถูกตามล่าตัวหลังจากปรากฏตัวเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเฟ้นหาดาวหน้าใหม่ อ่านรีวิวเพิ่มเติม

‘The Witch: Part 2’ ได้รับการยืนยันว่าจะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่ง อีจงซอก ที่ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2019 จะปลดประจำการในช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวภาพยนตร์ The Witch : Part 1 The Subversion (2018)

อีจงซอก กับผลงานซีรีส์ตลอด 10 ปีบนเส้นทางการเป็นนักแสดง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สื่อรายงานข้อมูลการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มูลค่าหลายพันล้านวอน ของ อีจงซอก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^