kornews

พัคอึนบิน พิจารณารับบทสุดท้าทายในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ผลงานผู้กำกับ The Beauty Inside

17/12/2020 - bubblesbenjy




งานนี้มีลุ้นได้เห็น พัคอึนบิน วาดลวดลายฝากฝีมือการแสดงในบทบาทที่แตกต่างออกไปอีกครั้ง เมื่อล่าสุดนี้ ได้มีรายงานว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ‘Yeonmo’

ไม่นานมานี้ สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยว่า พัคอึนบิน จะปรากฏตัวแสดงบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Yeonmo’ จากช่อง KBS ซึ่งภายหลังทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าว กับทางสำนักข่าว Newsen ว่า “พัคอึนบิน ได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Yeonmo’ ซึ่งขณะนี้เธอกำลังทบทวนข้อเสนออยู่”

‘Yeonmo’ จะเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของเกาหลีที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกษัตริย์ผู้ถูกลืมและไม่ปรากฏในส่วนไหนของหน้าประวัติศาสตร์เลยแม้แต่น้อย และกษัตริย์ผู้นี้ปิดบังความลับอันใหญ่หลวงที่บอกใครไม่ได้ นั่นก็คือการที่ความจริงแล้วนั้น พระองค์เป็นสตรีที่กำลังครองบัลลังก์ โดยซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวความน่าตื่นเต้นและความรักของ หญิงสาวในคราบกษัตริย์ และเหล่าชายหนุ่มรูปงามที่วนเวียนอยู่รอบ ๆ ตัวเธอ ในสถานที่ที่เคร่งครัดเรื่องขนบอย่าง พระราชวัง

หาก พัคอึนบิน ตอบรับข้อเสนอดังกล่าว เธอจะได้รับบทเป็น อีฮวี กษัตริย์หญิงผู้งดงามด้วยผิวพรรณนวลเนียนดั่งกระเบื้องเคลือบ แววตาเย็นชาโฉบเฉี่ยว และรูปลักษณ์ที่ดูดี ซึ่งอยู่กึ่งกลางความเป็นชายและความเป็นหญิงสาวรูปงาม ซึ่งเธอต้องกุมความลับอันใหญ่หลวงของเธอเอาไว้ และทำทุกวิถีทางเพื่อปิดบังความจริง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานที่ร้อยเรียงเรื่องราวด้วยปลายปากกาของ นักเขียนบทฮันฮีจอง และจะกำกับโดย ผู้กำกับซงฮยอนอุค ผู้ฝากฝีไม้ลายมือการกำกับไว้ในซีรีส์เรื่องฮิตมากมาย อาทิ ซีรีส์เรื่อง ‘Another Oh Hae Young’ และ ‘The Beauty Inside’ โดย ‘Yeonmo’ มีกำหนดการออกอากาศภายในปี 2021 ที่จะถึงนี้

นอกจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวแล้ว พัคอึนบิน ยังได้รับการทาบทามให้แสดงในภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง ‘The Witch: Part 2’ อีกด้วย อดใจรอติดตามรายละเอียดจากทั้ง 2 เรื่องกัน~

และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของ พัคอึนบิน ไม่นานมานี้ เจ้าตัวยังเพิ่งได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ในซีรีส์เรื่อง ‘Do You Like Brahms?’ ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาอีกด้วย สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคอึนบิน พิจารณารับบทในภาพยนตร์ภาคต่อ ‘The Witch: Part 2

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก