นักแสดงสาว พัคโบยอง ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ BH Entertainment ซึ่งทางบริษัทได้ออกประกาศยืนยันการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พร้อมแสดงความรู้สึกในการที่จะได้ดูแลการทำกิจกรรมของนักแสดงสาวมากฝีมือ ว่า

“เรามีความสุขเป็นอย่างมากสำหรับการเข้าร่วมต้นสังกัด ของ พัคโบยอง เธอเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักจากสาธารณชนด้วยฝีมือการแสดงที่น่าจดจำ เราเชื่อว่าเธอยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่จะแสดงให้แฟนๆได้เห็น และ เราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ เพื่อที่ว่าเธอจะสามารถดำเนินกิจกรรมที่มากยิ่งขึ้นในอนาคต”

ภาพ พัคโบยอง จากสำนักข่าว News1

เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา พัคโบยอง ได้ไลฟ์ประกาศหยุดพักการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงเป็นการชั่วคราวเพื่อฟื้นอาการบาดเจ็บจากการถ่ายทำซีรีส์ที่อดทนมานานกว่าจะเข้ารับการรักษาอย่างจริงจัง อีกทั้งในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่า พัคโบยอง ตัดสินใจออกจากต้นสังกัดเดิม Fides Spatium ที่ทำงานร่วมกันมานานกว่า 10 ปี ภายหลังจากสัญญาหมดอายุลง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับ BH Entertainment ที่เป็นบ้านหลังใหม่ของ พัคโบยอง นั้น เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงระดับชั้นนำจำนวนมากมาย เช่น อีบยองฮอน โกซู กงซึงยอน คิมโกอึน อันโซฮี พัคแฮซู ยูจีแท อีจินอุค ฮันกาอิน ฮันจีมิน ฮันโยจู ชูจาฮยอน จินกู ฯลฯ 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^