เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของนักแสดงสาวพัคโบยอง ได้แจ้งว่า “พัคโบยอง ได้เข้ารับการรักษาหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนระหว่างการถ่ายทำในอดีต และ เธอเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดเพื่อที่จะลบรอยแผลเป็นบนแขนของเธอ”

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว ได้ออกมาไลฟ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ให้แฟนๆได้ทราบด้วยตัวเอง เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ว่า

“แขนของฉันได้รับบาดเจ็บค่ะ ฉันเจ็บมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ฉันก็ไม่สามารถที่จะเข้ารับการรักษาได้สักที และในที่สุดตอนนี้ฉันก็ได้รักษาแล้วนะคะ ฉันจะต้องใส่เฝือก แต่วันนี้ฉันถอดมันออกค่ะ เขาบอกว่าฉันจะต้องใส่เฝือกนานประมาณ 6 เดือน คุณอาจจะเห็นฉันเดินไปไหนมาไหนพร้อมกับเฝือกนะคะ”

พัคโบยอง ได้แจ้งกับแฟนๆว่าเธอจะหยุดพักจากการทำกิจกรรมเป็นระยะเวลาหนึ่ง รวมไปถึงแผนสำหรับกิจกรรมในอนาคตของเธอ ว่า

“ฉันจะต้องหยุดพักเพื่อสุขภาพร่างกายของฉันค่ะ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะสามารถควบคุมได้ ฉันคิดว่าคงจะต้องใช้เวลาอยู่นานเลยค่ะ

บางคนอาจจะพูดเกี่ยวกับเรื่องการหยุดงานของฉัน ซึ่งมันทำอะไรไม่ได้ มันยากมากจริงๆค่ะ ฉันเองก็เสียใจ ได้โปรดอย่าใจร้ายกับฉันเลยนะคะ ฉันจะทำงานมากมายในอนาคตเมื่อฉันกลับมาแข็งแรงแน่นอนค่ะ”

นักแสดงสาวยังได้เปิดใจถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากของเธอในตอนนี้ ว่า

“ฉันไม่สามารถที่จะบอกคุณในรายละเอียดทีละอย่างได้ ฉันมีหลายอย่างที่จะพูดแต่ฉันก็ไม่ได้พูด เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันจัดแจงความคิดของตัวเองได้แล้ว ฉันจะกลับมาทักทายทุกคนอีกครั้งนะคะ ฉันไม่มั่นใจว่ามันจะเมื่อไหร่ และมันอาจจะยากแต่ฉันจะเอาชนะมันให้ได้และจะมาเปิดแอป V Live อีกครั้งนะคะ มันดีมากเลยที่ได้พบกับทุกคนอีกครั้งค่ะ”

“สิ่งนี้ทำให้ฉันได้รับรู้ว่าสุขภาพมันสำคัญมากจริงๆ ทุกคนคะ อย่าได้เจ็บหรือป่วย และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงแบบนี้เสมอนะคะ” พัคโบยอง กล่าวปิดท้ายไลฟ์ของเธอ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ พัคโบยอง มีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด Abyss ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2018 หลังจากที่ซีรีส์จบลง เธอก็ได้ทักทายแฟนๆอยู่เสมอผ่านทาง V Live

ขอให้โบยองกลับมามีสุขภาพกายและใจที่เข้มแข็ง และจะรอติดตามผลงานเสมอนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^