เมื่อช่วงเที่ยง ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 5 ธันวาคม Fides Spatium บริษัทต้นสังกัดต้นสังกัดของนักแสดงสาวชื่อดัง พัคโบยอง ได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่า พัคโบยอง ตัดสินใจที่จะออกจากบริษัท ภายหลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันสิ้นสุดลง โดยต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้แถลงใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Fides Spatium

เราจะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการหมดอายุสัญญากับนักแสดงสาว พัคโบยอง

หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกับ พัคโบยอง ที่อยู่ด้วยกันกับ Fides Spatium มายาวนานกว่า 10 ปี เราได้บรรลุข้อตกลงที่จะสิ้นสุดการบริหารจัดการกิจกรรมต่างๆของเธอ

เราเลือกที่จะเคารพการตัดสินใจของ พัคโบยอง ที่เติบโตด้วยกันกับบริษัทของเรา และได้แบ่งปันช่วงเวลาทั้งสุขและทุกข์ร่วมกันมาจนถึงปัจจุบัน เราจะยังคงส่งกำลังใจให้พัคโบยองสำหรับอนาคตของเธอต่อไป

Image result for 박보영 2019

นอกจากนี้ เราขอขอบคุณ พัคโบยอง ที่เชื่อมั่นในบริษัทและอยู่ด้วยกันกับเรามาเป็นระยะเวลายาวนาน เช่นเดียวกับ แฟนคลับของเธอที่มอบความรักให้กับเธออย่างล้นหลาม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราหวังว่าทุกท่านจะมอบความรักและการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงกับเธอในอนาคตต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

พัคโบยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2006 ผ่านผลงานซีรีส์วัยรุ่น Secret Campus แสดงร่วมกับ อีมินโฮ ที่ในเวลานั้นเป็นนักแสดงหน้าใหม่เช่นเดียวกัน ก่อนที่จะแจ้งเกิดผ่านผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้ Scandal Makers ในปี 2008 และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องทั้งในภาพยนตร์ อาทิ A Werewolf Boy (2012) , Hot Young Bloods (2014) , The Silenced (2015) และซีรีส์ Oh My Ghost (tvN,2015) , Strong Woman Do Bong Soon (JTBC,2017) โดยในปีที่ผ่านมา พัคโบยอง มีผลงานภาพยนตร์ On Your Wedding Day (2018) และซีรีส์ Abyss (tvN,2018) ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ภาพยนตร์ On Your Wedding Day (2018)

รับชมซับไทยภาพยนตร์ On Your Wedding Day ที่ VIU <คลิก>

ขณะนี้ พัคโบยอง กำลังอยู่ในระหว่างพักกิจกรรมในวงการบันเทิง เพื่อมุ่งรักษาอาการบาดเจ็บจากการถ่ายทำที่เธอทนความเจ็บปวดมาเป็นระยะเวลายาวนาน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^