เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ได้มีการรายงานข่าวว่า พัคโบกอม กำลังพิจารณารับบทนำในละครใหม่ “Hwayugi” ช่อง tvN

ด้านต้นสังกัด Blossom Entertainment ได้ออกมาแถลงว่า พัคโบกอม ได้รับข้อเสนอบทจริง แต่ ณ ขณะนี้ ยังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ

“Hwayugi” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่อ้างอิงจากนวนิยายโบราณเรื่อง “Journey to the West” ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง โดย ชาซึงวอน กำลังพิจาณาบทนำอยู่เช่นเดียวกัน

See Also : จางนารา ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกหลังมีข่าวลือว่าจะแต่งงานกับ พัคโบกอม

นอกจากนี้ “Hwayugi” ยังเป็นละครอีกเรื่องที่น่าจับตามอง เนื่องจากเป็นผลงานของนักเขียนบทละครชื่อดัง อย่าง ฮงจองอึน กับ ฮงมีรัน หรือที่หลายๆคนคุ้นเคยกันในชื่อ “สองพี่น้องตระกูลฮง” นั่นเอง โดยผลงานของสองพี่น้องตระกูลฮง ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อาทิเช่น My Girl (2005-2006) , Hong Gil Dong (2008) , You’re Beautiful (2009) , My Girlfriend is a Gumiho (2010) , The Greatest Love (2011) , Big (2012) , The Master’s Sun (2013) และ ล่าสุด Warm and Cozy (2015) 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ผลงานละครของสองพี่น้องตระกูลฮง The Greatest Love , My Girlfriend is a Gumiho , You’re Beautiful , The Master’s Sun

“Hwayugi” มีกำหนดออนแอร์ในเดือน ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN

มารอลุ้นกันว่านักแสดงและเรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร ถ้ามีอัพเดตใดๆสามารถติดตามได้ที่ Korseries.com นะคะ

Source (1)

 

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^