จางนารา (Jang Nara) ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกหลังมีข่าวลือว่าเธอจะแต่งงานกับ นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม (Park Bogum)

ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “I Remember You” ออนแอร์ทางช่อง KBS เมื่อปี 2015 และเคยมีข่าวลือเดทมาก่อนหน้านี้แล้วครึ่งหนึ่ง เมื่อช่วงต้นปี 2016 และทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว

See Also : ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่า พัคโบกอม-จางนารา จะแต่งงานกัน!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 장나라 박보검

และเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ พัคโบกอม และ จางนารา ปล่อยออกมาอีกครั้ง โดยข่าวลืออ้างว่า มีคนพบเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ Cheongdam Wedding Street และทั้งคู่เตรียมที่จะแต่งงานกัน ซึ่งหลังจากข่าวลือปล่อยออกมา ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเดทของทั้งคู่ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

น่าเศร้าใจที่หลังจากข่าวลือปล่อยออกมา จางนารา ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก จากคอมเมนต์เชิงลบ ไม่เพียงแค่ภาษาเกาหลี แต่ยังมีภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆอีกมากมาย ที่บอกเธอว่า อย่าแต่งงานกับพัคโบกอม และ จู่โจมเรื่องอายุและรูปลักษณ์ภายนอกของเธอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จนเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน จางนารา ได้โพสต์ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอ ว่า

“ก่อนหน้านี้ที่ฉันไม่ได้พูดอะไร เพราะมันเป็นสิ่งที่ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องอธิบาย แต่ ฉันไม่ได้เห็นหรือว่าเจอเขาเลย ฉันไม่ได้นัดเจอเขาแล้วเดินที่ถนนนั้น ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Cheongdam Wedding Street ตั้งอยู่ที่ไหน และ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ของฉันอยู่บ้าน หรือ แถวๆบ้านของฉันเท่านั้น”

“ฉันคิดว่าการที่ฉันยังไม่ได้แต่งงาน มันเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันทำงานอย่างหนักเพราะฉันอยากจะเป็นนักแสดงที่ดี เพราะฉันอยากจะเป็นรุ่นน้อง และ รุ่นพี่ที่ดีให้กับเพื่อนร่วมงาน แต่จู่ๆฉันก็กลายเป็นรุ่นพี่ที่สร้างความเสียหายโดยที่ฉันไม่รู้อะไรเลยด้วยซ้ำ อย่าทำแบบนั้นเลยค่ะ ทำไมคุณถึงวิจารณ์แต่เรื่องอายุและรูปลักษณ์ของฉัน กับสิ่งที่มันเป็นไปไม่ได้ด้วยคะ?”

“ฉันพยายามที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแต่ละวันที่อายุมากขึ้นเรื่อยๆ”

“ฉันโอเคดีค่ะ และฉันจะลบโพสต์เร็วๆนี้”

ปัจจุบัน จางนารา ได้ลบโพสต์ข้อความนี้จาก Instagram ของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สงสารมากจริงๆ เจอข่าวแบบนี้ทีไรฝ่ายหญิงโดนหนักตลอดเลย สู้ๆนะคะ

จิ้นคู่นี้ดีกว่าาา อิอิ

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^