ในตอนจบของซีรีส์ Itaewon Class ช่อง JTBC เมื่อคืนที่ผ่านมา นอกจากแฟนๆจะลุ้นกับบทสรุปของเรื่องราวการปิดเกมแค้นทั้งหมดแล้ว ยังตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์สะกดทุกสายตา จนทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้ผู้ผลิตทำซีซั่น 2 ออกมา

พัคโบกอม ได้มาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อสนับสนุนผลงานของ ผู้กำกับคิมซองยุน ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคชื่อดัง Love in the Moonlight ทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 และรักษามิตรภาพอันดีต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน

* ข้อความต่อจากนี้จะมีการสปอยล์เนื้อหาและภาพการปรากฏตัวของพัคโบกอม *

.

.

.

.

.

โดยในตอนสุดท้ายที่ออกอากาศในค่ำคืนวันที่ 21 มีนาคม พัคโบกอม ได้ปรากฏตัวในลุคอันหล่อเหล่า กับบทบาทเชฟที่มาสมัครงานที่ร้านอาหารเปิดใหม่ของ โอซูอา (รับบทโดย ควอนนารา) เขาได้โชว์สกิลการทำอาหารเพื่อให้โอซูอาลองชิมเพื่อเป็นการทดสอบฝีมือก่อนตัดสินใจรับเขาเข้าทำงานในที่สุด

พัคโบกอม Itaewon Classโอซูอา ควอนนารา พัคโบกอม Itaewon Class

แค่เพียงไม่กี่นาทีของการปรากฏตัวของเขาก็ทำเอาแฟนๆต่างพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย จนชื่อของ พัคโบกอม ติดอันดับ 1 คำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์ Naver อีกทั้งยังเกิดกระแสเรียกร้องจากผู้ชมที่อยากให้สานต่อเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ โอซูอา กับ เชฟหนุ่ม ในซีซั่น 2 เนื่องจาก พัคโบกอม และ ควอนนารา สามารถถ่ายทอดเคมีที่เข้ากันได้อย่างดีในตอนสุดท้าย แม้จะเป็นการเข้าฉากเพียงเวลาสั้นๆก็ตาม

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง : Itaewon Class เรตติ้งพุ่งก้าวกระโดดในตอนสุดท้าย ทำสถิติใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์

สำหรับใครที่คิดถึง พัคโบกอม อดใจรอติดตามผลงานของเขากันในเร็วๆนี้ โดย พัคโบกอม กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Youth Records แสดงร่วมกับ พัคโซดัม นักแสดงนำจากภาพยนตร์ออสการ์ Parasite และ จะมีผลงานภาพยนตร์ Seobok แสดงร่วมกับ กงยู ซึ่งวางแผนเข้าฉายในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^